Gelex Group

Hiện nay, Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị điện Việt Nam bao gồm 9 Công ty thành viên, 1 Công ty liên kết, 8 nhà máy, hoạt động trong các lĩnh vực: Công nghiệp, Hạ tầng, Logistics, Bất động sản và Đầu tư. Đặc biệt, GELEX sở hữu các thương hiệu lớn trên thị trường như: dây cáp điện CADIVI, máy biến áp THIBIDI, thiết bị đo điện EMIC, động cơ điện HEM và VIHEM...

 • Công ty TNHH MTV Thiết bị đo điện GELEX-EMIC
 • Công ty CP Kho Vận Miền Nam – SOTRANS
 • Công ty CP Dây cáp điện Việt nam - CADIVI
 • Công ty CP Thiết bị điện - THIBIDI
 • Công ty CP Chế tạo Điện cơ Hà Nội - HEM
 • CTCP K.I.P Việt Nam
 • Công ty CP Chế tạo máy điện Việt Nam – Hungari
 • Công ty TNHH MTV Năng lượng GELEX
 • Công ty TNHH MTV GELEX LAND

Địa chỉ:
52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Tel: +84 4 3825 7979
Fax: +84 4 3826 0735

Email: kinhdoanh@gelex-emic.vn
Website: gelex-emic.vn

Công ty TNHH MTV Thiết bị đo điện GELEX-EMIC

Các sản phẩm dịch vụ chính của Công ty TNHH MTV thiết bị đo điện GELEX-EMIC là những sản phẩm chủ lực của ngành sản xuất thiết bị điện quốc gia, cụ thể như sau:

- Công tơ cơ khí 1 pha, 3 pha các loại:

- Công tơ điện tử 1 pha, 3 pha các loại một biều giá và nhiều biểu giá, đa chức năng, truyền thông qua RF - HHU, RF MESH, PLC, GPRS,...

- Máy biến điện áp, biến dòng điện đo lường trung thế kiểu đúc epoxy trong chân không, ngâm dầu đến 40,5 kV.

- Máy biến dòng điện hạ thế kiểu đúc epoxy;

- Đồng hồ Volt, ampe các loại;

- Tủ điện hạ thế;

Sản phẩm thiết bị đo điện thương hiệu GELEX-EMIC được chế tạo bởi đội ngũ công nhân tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện. Các sản phẩm công tơ điện 1 pha, 3 pha loại cơ của EMIC đã nổi tiếng trên thị trường với hàng triệu công tơ được lắp đặt trên lưới điện Việt Nam. Hiện nay, GELEX - EMIC đã nghiên cứu và chế tạo thành công sản phẩm công tơ điện điện tử với tính năng vượt trội, mở ra một thị trường đầy tiềm năng cho dòng sản phẩm mới này.

Vốn điều lệ: 368.000.000.000 đồng./. ....

SOTRANS

Địa chỉ:
1B Hoàng Diệu, Quận 4, TP. HCM, Việt Nam.
Tel: (84.8) 3825 3009
Fax: (84.8) 3826 6593

Email: info@sotrans.com.vn
Website: www.sotrans.com.vn

Công ty CP Kho Vận Miền Nam – SOTRANS

CÔNG TY CP KHO VẬN MIỀN NAM – SOTRANS thành lập năm 1975 với hệ thống kho và vận chuyển chủ lực của ngành thương mại. Năm 2007, SOTRANS chuyển đổi từ Doanh nghiệp nhà nước sang Công ty cổ phần và hoạt động dẫn đầu trong các lĩnh vực kho đa chức năng, kinh doanh xăng dầu, giao nhận vận tải quốc tế.

Hiện nay, SOTRANS là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và dịch vụ kho đa chức năng tại Việt Nam. Trong năm 2010 Công ty tiếp tục phát triển hoạt động Cảng thông quan nội địa với tổng vốn đầu tư hơn 50 tỉ đồng nhằm hoàn thiện chuỗi dịch vụ logistics vốn đã được khẳng định qua uy tín thương hiệu trên thị trường. Trong tương lai, SOTRANS sẽ tiếp tục phát triển đa ngành với các hoạt động kinh doanh xăng dầu, đầu tư cảng, trung tâm phân phối, hậu cần, tiếp vận, trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng phức hợp. Thương hiệu SOTRANS thuộc top 3 doanh nghiệp có dịch vụ Logistics lớn nhất Việt Nam và là đối tác cung ứng tin cậy của các tập đoàn đa quốc gia như: Scavi, Cargil, Holcim, Uni-President, PepsiCo, Samsung, P&G, Colgate-Palmolive, FrieslandCampina, Texhong,…

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH:

- Dịch vụ kho bãi

- Giao nhận vận tải nội địa

- Vận tải quốc tế

- Khai thác Cảng

 HỆ THỐNG SOTRANS:

- Công ty CP Cảng Miền Nam

- Công ty CP Vận Tải Đa Phương Thức

- Tổng Công ty CP Đường Sông Miền Nam

- Công ty CP SOTRANS Hà Tĩnh

- Công ty TNHH Phát triển Bất Động Sản SORECO

- Công ty CP Phát triển Bất Động Sản THE PIER

VỐN ĐIỀU LỆ: 854,378,790,000 đồng


 

Địa chỉ:
70-72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Tel: +84 8 3829 9443 / 38
Fax: +84 8 3829 9437

Email: cadivi@cadivi.com..vn
Website: cadivi-vn.com

Công ty CP Dây cáp điện Việt nam - CADIVI

Công ty Cổ phần Dây Cáp Điện Việt Nam – CADIVI là thành viên của Tổng Công ty Cổ phần thiết bị điện VN (GELEX) được biết đến là thương hiệu dây cáp điện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hơn 40 năm sản xuất và cung cấp sản phẩm cho các công trình, dự án ngành điện, xây dựng công nghiệp, dân dụng, quốc phòng, công trình công cộng… đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu quốc gia, quốc tế, sản phẩm CADIVI luôn được khách hàng tin dùng.

CADIVI có quan hệ hợp tác với nhiều nhà sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực dây cáp điện, thiết bị điện trên thế giới. CADIVI là thành viên chính thức của Hiệp hội Các nhà sản xuất Thiết bị và Sản phẩm Dây Cáp điện quốc tế (IA Intercable) và Hiệp hội Thiết bị và Dây Cáp điện quốc tế (IWMA).

Với triết lý kinh doanh “Thỏa mãn khách hàng là mục tiêu hàng đầu của CADIVI” và “Chất lượng sản phẩm tốt là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty”… sản phẩm CADIVI luôn được biết đến với chất lượng cao và hiệu quả vượt trội, được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bằng hệ thống máy móc hiện đại từ Nhật, Anh, Mỹ… Sản phẩm CADIVI đạt tiêu chuẩn quốc gia (TCVN); được sản xuất và kiểm tra theo các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng như IEC, CE, ASTM, UL, BS, JIS… Không chỉ được nhiều nhà đầu tư lớn trong nước lựa chọn thay thế hàng ngoại nhập, sản phẩm dây cáp điện CADIVI còn được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Singapore, Brunei, Myanmar, Campuchia… và đang tiếp tục mở rộng sang các nước Châu Âu, Nhật, Úc, Cuba… trong thời gian tới.

CADIVI luôn chú trọng về chất lượng, kiểu dáng, giá thành sản phẩm và có khả năng đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của Quý khách.

Trong năm 2015, với sự đóng góp tích cực cho ngành Công Thương và đất nước, CADIVI đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng các danh hiệu cao quí sau:
• Huân chương Lao động Hạng Nhất lần 2 cho công ty.
• Huân chương Lao động Hạng Ba cho cá nhân.
• 03 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân.
• Bằng khen của Bộ Công thương cho 5 tập thể và 44 cá nhân trong toàn công ty.

Vốn điều lệ: 576.000.000.000 đồng

Địa chỉ:
Đường số 09, KCN Biên Hòa 1, Đồng Nai
Tel: +84 61 383 6139
Fax: +84 61 383 6070

Email: sales@thibidi.com
Website: thibidi.com.vn

Công ty CP Thiết bị điện - THIBIDI

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN (THIBIDI) được thành lập và hoạt động từ ngày 26 tháng 1 năm 1980, có trụ sở tại Đường số 9, KCN Biên Hòa 1, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm máy biến áp các loại:

1. Máy biến áp phân phối ngâm dầu: Làm mát tự nhiên (ONAN), lắp đặt trong nhà và ngoài trời.

• Máy biến áp 1 pha: Điện áp lên đến 35kV. Dung lượng từ 10 đến 167kVA.

• Máy biến áp 3 pha: Điện áp lên đến 35kV. Dung lượng từ 30 đến 10.000kVA.

2. Máy biến áp khô 3 pha: Điện áp lên đến 35kV. Dung lượng từ 250 đến 4.000kVA.

3. Máy biến áp hợp bộ 3 pha (Pad-mounted): Điện áp lên đến 22kV. Dung lượng từ 250 đến 2.000kVA.

4. Nhằm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và chống ăn mòn, THIBIDI đã cho ra đời 3 dòng sản phẩm:

• Máy biến áp dùng lõi tôn Amorphous có ưu điểm giảm 70% tổn hao không tải và giảm khí thải CO2.

• Máy biến áp dùng dầu FR3 có ưu điểm thân thiện với môi trường và có điểm chớp cháy cao (3300C).

• Máy biến áp sơn kẽm lạnh (95% kẽm) có sức chống ăn mòn cao và chịu nhiệt độ ngắn hạn lên đến 3990C.

5. Đặc biệt, sản phẩm của THIBIDI đã được Bộ Công thương chứng nhận “Sản phẩm tiết kiệm năng lượng” và Thủ tướng chính phủ trao tặng “Giải vàng chất lượng quốc gia”.

Vốn điều lệ: 488.000.000.000 đồng

Địa chỉ:
Km12 đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: +84 4 37655510
Fax: +84 4 37655509

Email: contact@hem.vn
Website: hem.vn

Công ty CP Chế tạo Điện cơ Hà Nội - HEM

Được thành lập từ ngày 15 tháng 1 năm 1961, Công ty cổ phần Chế tạo điện cơ HEM) là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vự chế tạo động cơ điện, máy phát điện, máy biến thế và các thiết bị kỹ thuật khác.
Với công nghệ tiên tiến và bề dày kinh nghiệm cùng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HEM luôn nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Giá TRỊ CỐT LÕI:

Uy tín: Với những gì đã tích lũy được sau hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, HEM ý thức một cách sâu sắc rằng uy tín là sức mạnh. Bằng công nghệ tiên tiến và bề dày kinh nghiệm của một thương hiệu lớn, HEM tự tin về đẳng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chuyên nghiệp: Là một thương hiệu việt nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị điện, HEM tự hào là nhà sản xuất uy tín và chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp không chỉ là đặc tính của dây chuyền sản xuất mà còn là phong cách của đội ngũ nhân viên - những con người trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo. Tính chuyên nghiệp vừa là một giá trị vừa là mục tiêu mà HEM hướngtới.

Văn hóa: Mỗi nhân viên HEM luôn nhận thức văn hóa làm nên cốt cách con người và con người làm nên sức mạnh của doanh nghiệp. Chính bởi vậy, theo năm tháng, văn hóa đã trở thành một giá trị của HEM với bản sắc riêng tạo nên sự khác biệt, đó là sự tận tâm. Với bản sắc văn hóa ấy, sự tận tâm với khách hàng đã và luôn trở thành một phần trong mỗi sản phẩm và dịch vụ của HEM. Tận tâm còn là tâm niệm của mỗi nhân viên trong công việc của mình, kết quả của tình cảm và sự gắn bó với Công ty - nơi mà mỗi nhân viên luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của tập thể, luôn được tập thể lắng nghe, khuyến khích và tạo điều kiện để cống hiến.

SẢN PHẨM CHÍNH:

• Động cơ điện.
• Máy biến áp.
• Tủ bảng điện.
• Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy điện công suất lớn.

Vốn điều lệ: 368.000.000.000 đồng
 

Địa chỉ:
Phường Xuân Khanh, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội.
Tel: +84 433 838 181
Fax: +84 433 838 405

Email: info@vinakip.vn
Website: vinakip.vn

CTCP K.I.P Việt Nam

CTCP K.I.P Việt Nam ngày nay tiền thân là Nhà máy sản xuất Đồ điện, được thành lập từ ngày 11 tháng 01 năm 1967 theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp nặng và đã trải qua một số lần thay đổi tên gọi:

 • Năm 1967: Nhà máy sản xuất Đồ điện

 • Năm 1968: Nhà máy Chế tạo Khí cụ điện 1

 • Năm 1995: Công ty Khí cụ điện 1

 • Năm 2017: CTCP K.I.P Việt Nam

Thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, CTCP K.I.P Việt Nam đã tiến hành cổ phần hoá. Tháng 12/2003, phương án cổ phần hoá chính thức được phê duyệt. Theo đó, Công ty Khí cụ điện 1 được chuyển đổi thành Công ty cổ phần Khí cụ điện 1.

Cùng với quá trình phát triển, từ cuối năm 2000, CTCP K.I.P Việt Nam đã tiến hành xây dựng Hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn ISO 9002 : 1994, đến cuối năm 2002 chuyển đổi xây dựng Hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000 (nay là ISO 9001 : 2008).

Để thoả mãn nhu cầu khách hàng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, CTCP K.I.P Việt Nam đã từng bước đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại, nhanh chóng cải tiến và đổi mới sản phẩm, đáp ứng nhanh yêu cầu của thị trường. Điển hình như các thiết bị CNC để gia công chế tạo khuôn mẫu, thiết bị ép phun tự động, thiết bị dập uốn tự động… Năm 2008, công ty đầu tư dây chuyền thiết bị sản xuất dây và cáp điện nhằm cung cấp cho thị trường sản phẩm dây điện chất lượng cao.

Với phương châm “sản xuất thân thiện với môi trường”, từ năm 2007 Công ty đã đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải, khí thải, cải thiện môi trường làm việc cho phân xưởng mạ, tẩy rửa. Cuối năm 2010, CTCP K.I.P Việt Nam triển khai xây dựng Hệ thống Quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 : 2010, nhằm kiểm soát, phòng ngừa, giảm thiểu những tác động đến môi trường, tuân thủ các yêu cầu luật pháp, nâng cao hiệu quả sản xuất và giá trị hình ảnh CTCP K.I.P Việt Nam trên thị trường.

Là một trong những doanh nghiệp thiết bị điện Việt Nam, CTCP K.I.P Việt Nam luôn tự hào và không ngừng phấn đấu, nhằm tiếp tục cho ra đời các sản phẩm thiết bị điện dân dụng, công nghiệp đa dạng nhất, đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng - dịch vụ hoàn hảo và thân thiện với môi trường, hướng tới tương lai bền vững.

Vốn điều lệ: 45.600.000.000 đồng

VIHEM

Địa chỉ:
Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
Tel: +84 4 3882 3256/98
Fax: +84 4 3882 3291

Email: vihem@vihem.com.vn
Website: vihem.net

Công ty CP Chế tạo máy điện Việt Nam – Hungari

Công ty cổ phần chế tạo máy điện Việt Nam - Hungari  là thành viên Tổng công ty Thiết bị điện Việt Nam thuộc Bộ công thương do nhà nước nắm giữ cổ phần chi phối, được thành lập 04/12/1978.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
• Thiết kế, chế tạo động cơ điện & máy phát điện các loại.
• Sản xuất,sửa chữa mua bán các loại máy móc thiết bị kỹ thuật điện, cơ khí điện trong công nghiệp & dân dụng.
• Thi công lắp đặt các công trình thiết bị điện đến 35kV.
• Buôn bán vật tư tiết bị, phụ tùng thiết bị điện, kim khí.
• Tư vấn, chuyển giao công nghệ chế tạo máy điện.

CÔNG NGHỆ:
Từ khi thành lập, Công ty được nhà nước Hungary cung cấp  thiết bị toàn bộ & chuyển giao công nghệ sản xuất động cơ điện.
Sau gần 38 năm hoạt động công ty đã trang bị thêm nhiều thiết bị tiên tiến, mở rộng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường. 
Công ty đang áp dụng nhiều phương tiện kỹ thuật tiên tiến cho việc quản lý doanh nghiệp & thiết kế, chế tạo động cơ điện: Mạng máy tính nội bộ, mạng máy tính công nghiệp truyền số liệu từ  phòng thiết kế đến các máy gia công tự động (CNC), Phần mềm thiết kế động cơ điện chuyên dụng SPEED của Anh.
 
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:
Sản phẩm của công ty được chế tạo theo tiêu chẩn IEC 60034 , TCVN 1987- 1994.
• Công ty đang áp dụng hệ thống  quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.
• Đến nay sản phẩm công ty nhận được 54 huy chương vàng ,14 cup vàng về chất lượng.
• Sản phẩm công ty được người tiêu dùng bình chọn là Sản phẩm người tiêu dùng ưa thích nhiều năm liền.
• Được Tổng cục đo lường chất lượng nhà nước chứng nhận chất lượng hàng sản xuất trong nước thay thế hàng nhập khẩu.

THÀNH TÍCH:
• Công ty đã được Nhà nước tặng thưởng : Huân chương độc lập hạng Nhì, Ba , Huân chương lao động hạng Nhât, Nhì,Ba. Huân chương chiến công hạng Ba và nhiều bằng khen khác.
• Được Tổng Liên đoàn lao động tặng cờ “Đơn vị dẫn đầu về chất lượng sản phẩm”.
Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, VIHEM sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vốn điều lệ: 43.500.000.000 đồng

GELEX ENERGY

Địa chỉ:
Tòa nhà GELEX, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0436330735
Fax:

Email: info@gelex-energy.vn
Website:

Công ty TNHH MTV Năng lượng GELEX

Công ty TNHH MTV Năng lượng GELEX là công ty thành viên 100% vốn đầu tư của GELEX. Đây là lĩnh vực GELEX mở rộng mô hình kinh doanh đầu tư trong lĩnh vực phát triển năng lượng tái tạo, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, giảm nhẹ biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế - xã hội bền vững. GELEX ENERGY hoạt động đầu tư nhà máy thủy điện/ nhà máy điện sử dụng năng lượng tái tạo 

ĐẦU TƯ NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN

1. Dự án thủy điện Sông Bung 4A: 

 • Địa điểm: Thủy điện Sông Bung 4A là công trình thủy điện loại sau đập, cột nước chủ yếu được tạo bởi đập dâng. Toàn bộ công trình nằm trên sông Bung, thuộc hệ thống thủy điện bậc thang sông Vu Gia – Thu Bồn.
 • Quy mô đầu tư: Công suất lắp máy: Nlm 49MW | Điện lượng trung bình năm Eo = 208 triệu kWh.
 • Tiến độ thực hiện dự án: Khởi công xây dựng: 29/8/ 2009 | Hoàn thành phát điện: 12/7/2013

2. Dự án thủy điện Canan 1: 

 • Địa điểm: xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An
 • Quy mô đầu tư: Công suất lắp máy: Nlm 7MW | Điện lượng trung bình năm Eo = 24,69 triệu kWh
 • Tiến độ thực hiện dự án dự kiến: Khởi công xây dựng: Quý IV/2016 | Hoàn thành phát điện: Quý III/2018

3. Dự án thủy điện Canan 2:

 • Địa điểm: xã Na Ngoi, Hữu Kiệm và Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An
 • Quy mô đầu tư: Công suất lắp máy: Nlm 16MW | Điện lượng trung bình năm Eo = 57,36 triệu kWh
 • Tiến độ thực hiện dự án: Khởi công xây dựng: Quý IV/2016 | Hoàn thành phát điện: Quý I/2018

----------------------------
TỔNG VỐN ĐIỀU LỆ: 1.250 tỷ VNĐ

Sản phẩm tiêu biểu:

GELEX LAND

Địa chỉ:
Tòa nhà GELEX, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel:
Fax:

Email:
Website:

Công ty TNHH MTV GELEX LAND

Công ty TNHH MTV GELEX LAND, do GELEX sở hữu 100% vốn, được thành lập nhằm phát triển các dự án bất động sản thương mại với trọng tâm là khách sạn, văn phòng, bán lẻ và bất động sản công nghiệp (nhà xưởng, kho tàng, bến bãi).

 

Sản phẩm tiêu biểu: