Bất động sản

Đối với lĩnh vực bất động sản, GELEX tập trung khai thác các quỹ đất hiện có của các đơn vị trong toàn hệ thống theo hướng phát triển trọng tâm là khách sạn, văn phòng, bán lẻ và bất động sản công nghiệp (nhà xưởng, kho tàng, bến bãi). Các dự án trọng điểm của GELEX có địa điểm tại các vị trí vàng tại các thành phố lớn như: Tổ hợp khách sạn năm sao Melia Hà Nội và tòa nhà văn phòng HCO; Tổ hợp khách sạn, dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê tại số 10 Trần Nguyên Hãn và 27-29 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, HN; Tòa nhà văn phòng cao cấp GELEX TOWER 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, HN. Ngoài ra, TCT đã và đang đẩy mạnh việc đầu tư vào các khu công nghiệp như Khu công nghiệp Cát Hải - Hải Phòng, Tiền Phong - Quảng Ninh.

 

Khách sạn Melia Lý Thường Kiệt

Tổ hợp Khách sạn Melia Lý Thường Kiệt bao gồm Khách sạn Melia và Tòa nhà văn phòng cho thuê Hanoi Center Office (“HCO”), tọa lạc tại vị trí 44B Lý Thường Kiệt, trung tâm tài chính và ngoại giao của Hà Nội. Khách sạn Melia là một khách sạn 5 sao, đẳng cấp quốc tế, nơi đây đã từng tiếp đón nhiều nguyên thủ quốc gia đến từ nhiều nước. Tòa nhà văn phòng HCO hiện đang được nhiều công ty nổi tiếng thế giới sử dụng.

Tòa nhà GELEX

Nằm tại vị trí 52 Lê Đại Hành - Gelex Tower là khu tổ hợp văn phòng cao cấp nằm tại vị trí sôi động và sầm uất của quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.  Đây là dự án được đầu tư tổng thể với hệ thống khu văn phòng hạng A cùng những dịch vụ tiện ích đi kèm hiện đại. 

Dự án số 10 Trần Nguyên Hãn

    

Khu đất số 10 Trần Nguyên Hãn và 27- 29 Lý Thái Tổ, Hà Nội: Hiện tại GELEX đang tiến hành lập dự án xây dựng Tổ hợp Trung tâm Thương mai- Khách sạn - Văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Diện tích lập Dự án là 9.934m2. Tổng mức đầu tư dự kiến là 2.161 tỷ đồng.