Công Nghiệp

GELEX hiện sản xuất và cung cấp bộ sản phẩm toàn diện trong lĩnh vực thiết bị điện, tập trung vào bốn nhóm sản phẩm chính là Dây và cáp điện, Máy biến áp, Động cơ điện và Thiết bị đo điện. Tất cả các dòng sản phẩm đều đã khẳng định được uy tín trên thị trường bởi các thương hiệu nổi tiếng như CADIVI, THIBIDI, EMIC, HEM và VIHEM với các tính năng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Tiện ích

Đón đầu xu thế phát triển năng lượng bền vững, Gelex là tập đoàn tiên phong nghiên cứu và xây dựng công nghiệp năng lượng tái tạo. Chúng tôi mở rộng mô hình kinh doanh - chuyên nghiên cứu, phát triển, chuyển giao và ứng dụng các dạng năng lượng tái tạo mới; nhằm tạo ra một hệ sinh thái năng lượng hoàn chỉnh làm cơ sở phát triển ngành công nghiệp thiết bị điện tại Việt Nam

Logistics

SOTRANS cung cấp chuỗi dịch vụ logistics khép kín với bốn nhóm dịch vụ chính gồm khai thác kho bãi; giao nhận, vận chuyển nội địa trong đó có vận chuyển siêu trường, siêu trọng; vận chuyển quốc tế và khai thác cảng, đặt mục tiêu lọt vào Top 3 doanh nghiệp logistics lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, VIETRANSTIMEX là đơn vị thành viên của SOTRANS hiện đang giữ vị trí số 1 Đông Nam Á và Top 50 thế giới.

Bất Động Sản

GELEX tập trung khai thác các quỹ đất hiện có của các đơn vị trong toàn hệ thống theo hướng phát triển trọng tâm là khách sạn, văn phòng, bán lẻ và bất động sản công nghiệp (nhà xưởng, kho tàng, bến bãi).