Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất công nghiệp

GELEX hiện sản xuất và cung cấp bộ sản phẩm đầy đủ trong chuỗi giá trị ngành điện từ truyền tải đến phân phối và sử dụng dân dụng với các thương hiệu nổi tiếng như CADIVI, THIBIDI, EMIC, HEM với các tính năng ưu việt, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

Sản xuất công nghiệp
Sản xuất công nghiệp, trong đó sản xuất kinh doanh thiết bị điện là lĩnh vực kinh doanh truyền thống trong hệ sinh thái của GELEX. GELEX sở hữu các thương hiệu uy tín, cạnh tranh bình đẳng với các thương hiệu hàng đầu thế giới với nhiều dòng sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị điện như: dây cáp điện CADIVI, Máy biến áp THIBIDI, thiết bị đo điện EMIC, động cơ HEM… Với chất lượng sản phẩm vượt trội, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế, trên chặng đường phát triển, thương hiệu các ngành hàng trong khối thiết bị điện của GELEX đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng, đối tác cũng như các nhà đầu tư.
Nhờ đẩy mạnh đầu tư chiều sâu vào nâng cao năng lực sản xuất, hiện đại hóa công nghệ, từng bước áp dụng phần mềm quản trị hiện đại tại các đơn vị thành viên, năng lực sản xuất chung của khối thiết bị điện ngày càng tăng, các dòng sản phẩm thiết bị điện ngày càng đa dạng, phù hợp xu thế phát triển, có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Công nghệ mà GELEX và các đơn vị thành viên hướng tới là các công nghệ tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, điều này không chỉ nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp mà còn hướng đến bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai.
Bên cạnh đó, GELEX định hướng mở rộng đầu tư vào vận hành các dự án/nhà máy phát điện, thâm nhập vào thị trường mua bán điện nhằm tăng cường nguồn thu ổn định trong dài hạn.