Vasta Stone mang đến những nét thiết kế ấn tượng cho không gian nội thất tại Hawa Expo 2023

Vasta Stone mang đến những nét thiết kế ấn tượng cho không gian nội thất tại Hawa Expo 2023
Ngày 22/2/2023, Hội chợ Xuất Khẩu Đồ Gỗ & Nội thất TP.Hồ Chí Minh 2023 (Hawa Expo) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Vasta Stone – thương hiệu đá nung kết cao cấp đầu tiên tại thị trường Việt Nam đã mang đến những thiết kế ấn tượng.

Hawa Expo 2023 là triển lãm đầu tiên mà thương hiệu Vasta Stone tham gia tại thị trường Việt Nam.

Vasta Stone là thương hiệu đá nung kết cao cấp được sản xuất tại Việt Nam bằng công nghệ hiện đại nhất của Ý. Được sản xuất bằng vật liệu tái chế và tự nhiên tốt nhất, Vasta Stone là loại đá nung kết không thấm nước, có khả năng chống trầy xước và nhiệt độ cao, đồng thời dễ dàng vệ sinh và khử trùng. Các tính năng độc đáo cho phép tạo ra đồ nội thất độc bản với vẻ ngoài và khả năng chống chịu, mang đến cho không gian một nét thiết kế đáng kinh ngạc.

Không giống như các lớp hoàn thiện tự nhiên của đá và cẩm thạch khi dễ sứt mẻ, ố màu và cần được bảo trì liên tục, bề mặt kiến trúc của đá nung kết mang đến vẻ đẹp của vật thật, nhưng trên một vật liệu có hiệu suất và tính linh hoạt cao có thể được sử dụng trên mặt bàn bếp, bàn ăn, tấm ốp bếp, đảo bếp và nhiều ứng dụng khác.

Sang trọng và có độ bền cao, bề mặt đá nung kết Vasta Stone hầu như không có độ xốp và được thiết kế để chịu nhiệt, chống trầy xước, vết bẩn và bức xạ tia cực tím – một lựa chọn lý tưởng cho những căn bếp bận rộn. Bề mặt này cũng thân thiện với môi trường, được chế tạo từ 100% vật liệu tự nhiên.

Nội thất hoàn hảo cho mọi căn phòng

Trọng lượng thấp, tính linh hoạt cao và thiết kế của đá nung kết Vasta Stone giúp các sản phẩm đồ nội thất được tạo nên từ loại vật liệu này có thể lắp đặt ở nhiều không gian nội thất để có được ngôi nhà như ý muốn.

Định dạng kích thước lớn, độ cứng và khả năng chống chịu khiến đồ nội thất làm từ đá nung kết trở nên hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng. Đá nung kết Vasta Stone có chất lượng bề mặt độ bền cao, tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào việc ứng dụng các vật liệu, ví dụ như độ bền của mặt bàn bếp (20mm) sẽ không giống như tủ bếp (6mm).

Với Vasta Stone, tất cả đồ nội thất trong căn nhà đều sẽ có cá tính riêng nổi bật xứng tầm với những không gian độc đáo, vượt khỏi tính thời đại, đa dạng sắc thái hơn

Để tạo ra những hiệu ứng hoàn toàn bất ngờ, các nhà thiết kế nội thất có thể tùy chỉnh hình dạng và bề mặt của vật liệu bằng các kỹ thuật sản xuất hiện đại. Đá nung kết Vasta Stone không chỉ thích hợp cho phòng tắm, nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ mà còn có thể được sử dụng để tạo ra một ngôi nhà với các vật liệu và phong cách chung xuyên suốt.

Tiên phong tạo ra các sự kết hợp và những ý tưởng không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Tất cả các vật liệu của chúng tôi được thiết kế để trở thành những gì mà bạn cần cho ngôi nhà của mình.

Tại Hội chợ, gian hàng 108m2 tại vị trí Hall A1-AA10-AA12 có phong cách sang trọng, tạo không gian thông thoáng và ánh sáng được chú trọng nhiều hơn để tập trung làm nổi bật các ứng dụng và sản phẩm đồ nội thất bằng đá nung kết Vasta Stone. Gian hàng hướng tới mục tiêu khách hàng lựa chọn nội thất cao cấp không chỉ là lựa chọn thương hiệu mà còn là lựa chọn đẳng cấp, lối sống cho chính mình.

Hawa Expo 2023 diễn ra từ 22-25/2, dự kiến sẽ thu hút khoảng 10 nghìn khách tham quan trong nước và quốc tế. Song song với các hoạt động triển lãm, kết nối giao thương, Hawa Expo 2023 còn là nơi cung cấp các thông tin thiết thực cho doanh nghiệp ngành nội thất trong nước thông qua các hội thảo chuyên ngành về tiêu chuẩn phát triển bền vững trong nhập khẩu nội thất từ các thị trường chủ lực, “logistics xanh”, nguồn cung gỗ nguyên liệu…