Sản phẩm CADIVI đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao liên tiếp lần thứ 27

Ngày 14/03/2023, tại Hội trường Thống Nhất – TP HCM, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đã tổ chức Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 và trao chứng nhận cho các doanh nghiệp có sản phẩm đạt danh hiệu do người tiêu dùng bình chọn, trong đó vinh dự có công ty CADIVI.

Buổi Lễ công bố có sự tham dự của gần 600 doanh nhân, hơn 100 khách mời trung ương, TP.HCM và các tỉnh thành, hơn 50 cơ quan thông tấn báo chí.

Cuộc khảo sát Người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2023 được Hội Doanh nghiệp HVNCLC tổ chức thực hiện trong hơn 2 tháng, từ tháng 11/2022 đến tháng 01/2023.

Kết quả có 519 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, trong đó CADIVI là một trong 32 doanh nghiệp đạt liên tiếp 27 năm HVNCLC.

Bà Dương Liễu Mai Khanh (Phó Tổng Giám đốc Tài chính), đại diện công ty CADIVI tại Lễ Công bố hàng Việt Nam chất lượng cao

Bà Dương Liễu Mai Khanh, Phó Tổng giám đốc Tài chính công ty CADIVI cho biết: “Để hướng đến một nền kinh tế xanh cho Việt Nam cũng như tầm nhìn vươn ra quốc tế, công ty CADIVI đã chủ động nghiên cứu sản xuất và đưa ra thị trường nhiều mặt hàng có tính chất “xanh” với môi trường, trong đó dòng sản phẩm mới nhất là cáp sạc xe điện EVC cho các phương tiện chạy bằng động cơ điện, cáp hoàn toàn phù hợp dùng cho các trạm sạc xe điện tại Việt Nam cũng như châu Âu, Hoa Kỳ.

CADIVI còn sản xuất và đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm sử dụng vật liệu cách điện và vỏ ngoài đặc điểm cách điện an toàn còn có thêm tính năng: chậm cháy, ít khói và không có khí halogen. Điều này giúp nâng cao tính năng an toàn khi sử dụng và đảm bảo tính chất “xanh” cho môi trường”.

Có thể nói, các sản phẩm mang thương hiệu CADIVI ngày càng tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng, trở thành địa chỉ tin cậy cho các công trình tầm cỡ quốc gia, vươn ra khu vực.