Trải nghiệm không gian “nâng tầm phong cách sống” của Viglacera tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023

Với không gian trải nghiệm thương hiệu quy mô và sản phẩm ấn tượng, Viglacera tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Sáng 15/3/2023, Triển Lãm Vietbuild Hà Nội 2023 chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại sự kiện này, Viglacera đem tới cho khách tham quan một không gian trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp theo ý tưởng “Nâng tầm phong cách sống” thông qua thiết kế một ngôi nhà hiện đại và tiện nghi, được trang bị các sản phẩm và công nghệ mới nhất của Viglacera.

Ông Nguyễn Văn Sinh – Thứ Trưởng Bộ Xây dựng cùng các đại biểu thăm quan không gian trưng bày sản phẩm của Viglacera

Với quy mô rộng 315m2 được quy hoạch theo từng không gian sống riêng biệt từ sân vườn, phòng khách, tới các không gian phòng tắm… Viglacera mong muốn mang tới cho khách tham quan trải nghiệm không gian sống hiện đại, tinh tế và gần gũi với thiên nhiên.

Không gian trưng bày đa dạng các sản phẩm Gạch ốp lát và Thiết bị vệ sinh cao cấp, Đá nung kết, Gạch ngói đất sét nung, Tấm Bê tông khí chưng áp AAC và Tấm panel chưng áp ALC, Gạch ngói đất sét nung Viglacera Hạ Long và Kính tiết kiệm năng lượng. Tất cả đều xoay quanh tiêu chí thiết kế sang trọng, công nghệ tiên phong, hướng đến việc bảo vệ sức khỏe người dùng, tạo nên một không gian sống xanh – sạch theo xu hướng toàn cầu.

Đá nung kết đánh dấu bước tiên phong đột phá trong công nghệ sản xuất của Viglacera. Năm 2021, Viglacera đã đầu tư dây chuyền sản xuất Đá nung kết hiện đại nhất thế giới Continua+ nhập khẩu từ Ý, sản phẩm có biên độ dày từ 6mm đến 20mm, biên độ rộng linh hoạt với kích thước tối đa lên tới 160x320cm. Định dạng kích thước lớn, độ cứng và các ưu điểm tiên tiến khiến các sản phẩm làm từ đá nung kết trở thành giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng bề mặt nội thất và cả không gian ngoại thất.

Cổng vào Khu trưng bày của Viglacera được thiết kế như một sân vườn thoáng đãng, trưng bày tinh tế các tấm Đá nung kết có kích thước lớn.

Gạch ốp lát cao cấp với các sản phẩm vượt trội đáp ứng mọi không gian, được ứng dụng đa dạng cho các không gian đòi hỏi độ bền cao, thay thế hoàn toàn đá tự nhiên, góp phần vào xu hướng phát triển bền vững.

Không gian trưng bày Thiết bị vệ sinh Viglacera với điểm nhấn ngôn ngữ thiết kế V-concept bao gồm các Bộ sưu tập được thổi hồn từ mảnh đất và con người Việt: Ngành hàng Thiết bị vệ sinh của Viglacera trong công cuộc “nâng tầm phong cách sống” hiện đã đầu tư hai trung tâm thiết kế tạo dáng sản phẩm tại Ý và Việt Nam.

Bê tông khí chưng áp AAC và Tấm panel chưng áp ALC – Đầu tư sản phẩm xanh cho các công trình bền vững: Sản phẩm của Viglacera với 3 tiêu chí: Xanh trong sản xuất, Xanh trong xây dựng và Xanh trong sử dụng đang trở thành lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị tư vấn thiết kế trong nước và quốc tế. Viglacera là doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và sản xuất sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp tại thị trường Miền Bắc với công suất đạt trên 200.000 m3/năm.

Kính siêu trắng, kính tiết kiệm năng lượng cũng là sản phẩm nổi bật tại triển lãm, có khả năng ngăn ngừa sự hấp thu nhiệt từ bên ngoài, giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ bởi hệ thống điều hòa; các lớp phủ bề mặt công nghệ cao giúp ngăn ngừa bức xạ UV đến 99%, độ truyền sáng từ 35-70% cho phép ứng dụng kiến trúc, công trình đa dạng hơn.

Gạch ngói đất sét nung Viglacera Hạ Long tiếp tục khẳng định ưu thế với dòng sản phẩm ngói màu mới, không bị nứt vỡ, khả năng chống thấm tối ưu để đáp ứng yêu cầu che chắn cho ngôi nhà. Tại Vietbuild 2023, Viglacera tiếp tục giới thiệu loại gạch ngói màu mới đang dạng màu sắc, chống rêu mốc, và là xu hướng thiết kế cho các công trình xây dựng nhà ở, biệt thự…

Thiết kế ngôi nhà được xem là phong cách của chủ nhân, bởi vậy các thương hiệu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng luôn cần thay đổi, đa dạng. Giải pháp toàn diện cho một ngôi nhà với không gian sống xanh, đầy tiện ích công nghệ với thiết kế hiện đại, đậm tính mỹ quan, cho phép gia chủ nâng phong cách sống lên một tầm cao mới là những tiêu chí để Viglacera tạo ra sản phẩm trong giai đoạn này.

Vietbuild lần này diễn ra từ ngày 15-19/3, có quy mô triển lãm hơn 1.500 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, trong đó có nhiều thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.