Vasta Stone – Kiến tạo không gian độc bản

Sự đột phá ấn tượng về công nghệ, sáng tạo trong kiến trúc đã và đang đưa Vasta Stone – một thương hiệu cao cấp thuộc Tập đoàn GELEX trở thành giải pháp vượt trội trên thị trường và khởi nguồn cho một cuộc cách mạng của tương lai.

Công nghệ hiện đại, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

VASTA trong tiếng Ý có nghĩa là rộng lớn, mở rộng. Tên gọi này được lựa chọn để phản ánh kích thước đột phá của sản phẩm đá nung kết, vượt lên trên mọi quy chuẩn của một loại vật liệu thông thường.

Đá nung kết Vasta Stone được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới SACMI Continua+ được nhập khẩu từ Ý, có biên độ dày từ 6mm đến 20mm, biên độ rộng linh hoạt. Dây chuyền tích hợp hệ thống nung kết khối, kết hợp cùng hệ thống MDX giúp kiểm soát tỷ trọng và độ dày, tạo ra độ đồng nhất cho sản phẩm.

Đây cũng được xem là một trong những dây chuyền sản xuất đá nung kết quy mô lớn đầu tiên và hiện đại nhất tại Việt Nam tới thời điểm hiện tại.

Đá nung kết là loại vật liệu có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại vật liệu truyền thống khác về mức độ bảo trì thấp khi sử dụng 100% các nguyên liệu tự nhiên, dễ dàng tái sử dụng, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm có độ cứng, độ bền cao, khả năng chống ố, chống trầy xước, không thấm nước, chống cháy ưu việt.

Dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới Sacmi Continua+

Sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, đá nung kết Vasta Stone đã trở thành giải pháp cho bề mặt, mặt bàn bếp, và nội thất phù hợp cho cả không gian trong nhà và ngoài trời, xứng đáng là vật liệu hoàn hảo cho các công trình xanh hiện đại, tràn đầy cảm hứng sáng tạo.

Sáng tạo, đẳng cấp, và độc bản

Từ khi ra mắt thị trường đến nay, đá nung kết Vasta Stone đã khẳng định sức hấp dẫn đối với các kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất để có thể thỏa sức sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển cho tới hiện đại… tạo nên những kiệt tác trường tồn theo năm tháng.

Vasta Stone, vật liệu có thể giúp tạo ra một thế giới bền vững, thân thiện với môi trường, đồng thời cung cấp các giải pháp thiết kế độc bản và thiết thực.

Với tài hoa của những nhà thiết kế sáng tạo Vasta Stone, mỗi đường nét hoa văn, họa tiết, màu sắc cùng hình khối sẽ kể một câu chuyện riêng, kết nối trải nghiệm và cảm xúc riêng cho mỗi không gian kiến trúc.

Khi lướt nhẹ từng đầu ngón tay trên những tấm đá Vasta Stone bóng bảy, sẽ có cảm giác như đang dạo chơi trong một “khu vườn nghệ thuật”. Thị giác kết hợp cùng xúc giác hòa quyện tạo nên cảm xúc thăng hoa.

Khi cho ra đời sản phẩm đá nung kết cao cấp lần đầu tiên sản xuất tại Việt Nam, Vasta Stone đã đi trước một bước khi mang sự sáng tạo, tinh tế, độc bản chinh phục không gian nội, ngoại thất.

Lựa chọn Vasta Stone giúp xây dựng chiều sâu cảm xúc trong không gian hiện hữu.

Thực tế, với các công trình cao cấp, vật liệu xây dựng được lựa chọn trong tổng thể kiến trúc, kết hợp với từng chi tiết nhỏ nhất đầy tinh tế, sẽ tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Có thể nói, Vasta Stone dường như sinh ra để hướng tới sự tinh tế nhất, bắt kịp những tiêu chuẩn sống khắt khe của “cộng đồng tinh hoa”. Sản phẩm cập nhật những tiêu chuẩn xu hướng nội thất trên thế giới giúp khách hàng chạm tới giá trị sống cân bằng giữa nghệ thuật và công năng. Đây chính là điểm khác biệt lớn tạo nên một thương hiệu cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Vasta Stone đã mở ra một cuộc cách mạng tương lai trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và kiến trúc. Với việc thay đổi cuộc chơi bằng công nghệ, giờ đây người Việt đã chủ động sản xuất được đá nung kết với các tiêu chuẩn quốc tế, thúc đẩy ngành xây dựng Việt Nam bắt kịp với thế giới, đem tới những giải pháp chưa từng có cho khách hàng và toàn ngành vật liệu xây dựng.

Ban Truyền thông, Tập đoàn GELEX