Ấn tượng tại Lễ Kỷ Niệm 40 năm ngày thành lập CTCP Thiết bị đo điện EMIC

Sáng 1/4/2023, Chương trình Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập CTCP Thiết bị đo điện EMIC đã được tổ chức long trọng tại trụ sở Nhà máy (Tiên Du – Bắc Ninh). Đây là một sự kiện đặc biệt và ý nghĩa đối với tập thể CBNV EMIC qua nhiều thế hệ – những người đã đồng hành trải qua 40 năm của sự phát triển và thành công – một chặng đường dài và cũng là một chặng đường đáng tự hào.

Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Văn Tuấn – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn GELEX; Ông Nguyễn Trọng Tiếu – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn GELEX; Ông Đặng Phan Tường – Thành viên HĐQT CTCP Điện lực GELEX; ông Đỗ Duy Hưng – Thành viên HĐQT CTCP Điện lực GELEX, Chủ tịch HĐQT CTCP Thiết bị đo điện EMIC; Ông Nguyễn Trọng Trung – Tổng giám đốc CTCP Điện lực GELEX, Thành viên HĐQT CTCP Thiết bị đo điện EMIC; cùng toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV CTCP Thiết bị đo điện EMIC.

Đặc biệt, chương trình có có sự tham gia của Lãnh đạo các Công ty là Khách hàng, Đối tác đồng hành, tin cậy của EMIC; Các thành viên Ban điều hành, Đại diện của các Ban chuyên môn của Tập đoàn GELEX, CTCP Điện lực GELEX; Đại diện lãnh đạo các Công ty thành viên trong hệ thống GELEX và các Nguyên cán bộ lãnh đạo, Cán bộ quản lý của EMIC qua các thời kỳ.

Bà Lê Thị Nga – Tổng giám đốc CTCP Thiết bị đo điện EMIC phát biểu tại Lễ Kỷ Niệm 40 năm ngày thành lập công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Lê Thị Nga – Tổng giám đốc EMIC đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến những thế hệ đi trước đã đặt những nền móng quan trọng cho sự phát triển của Công ty. “EMIC với những trang sử vàng ngời sáng đã giúp thế hệ đi sau có những bước đi vững chắc và tự tin. Để EMIC có thành quả như hôm nay là nhờ công lao của các thế hệ đi trước đã xây dựng, bồi đắp, bàn giao lại cho thế hệ sau. Những giá trị lịch sử, văn hóa vô cùng to lớn để lại dấu ấn trên từng sản phẩm, công trình và cả những ấn tượng tốt đẹp của khách hàng về EMIC”.

Bà Lê Thị Nga cũng nhấn mạnh: “Trong những chặng đường sau này, dù trải qua những thăng trầm và khó khăn, những thử thách buộc phải đánh đổi giữa thị trường cạnh tranh, giữa giá thành và chất lượng, tuy nhiên trong tất cả những hành động và quyết định, EMIC luôn hướng đến việc làm thế nào để gìn giữ và làm vẻ vang thêm thương hiệu của mình”.

Có mặt tại sự kiện Lễ kỷ niệm này, ông Hồ Đình Nam – Nguyên Tổng giám đốc EMIC bày tỏ niềm xúc động khi ông có cơ hội trở về mái nhà xưa, nơi cả cuộc đời đã cống hiến. Ông bồi hồi nhớ lại kỷ niệm, những người đồng nghiệp thân thương trong những tháng ngày đầy gian khó.

Ông Nam chia sẻ: “40 năm đối với một công ty chưa phải là dài, nhưng 40 năm qua thế hệ này nối tiếp thế hệ kia đã xây dựng một công ty trụ vững, phát triển, tìm được vị trí trong cơ chế thị trường, là một thành công to lớn cho đến ngày hôm nay. Chúng tôi đã nghỉ hưu, nhưng vẫn luôn dõi theo và tự hào vì có một thế hệ kế tục xuất sắc và tài năng. Những ước mơ của chúng tôi đến ngày hôm nay dần dần trở thành hiện thực. Đó là tài sản vô cùng quý báu mà chúng ta cần phải gìn giữ. Chúng tôi mong công ty phát triển mạnh mẽ hơn và đi xa hơn”.

Ông Hồ Đình Nam – Nguyên Tổng giám đốc EMIC tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỉ niệm 40 năm thành lập EMIC.

Trong suốt 40 năm qua, EMIC đã không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm với sự cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. EMIC luôn đặt sứ mệnh dẫn đầu thị trường ngành Thiết bị đo điện.

Và để thực hiện được điều này, EMIC đã và đang tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, cải tiến công nghệ, tăng cường chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Ông Đỗ Duy Hưng – Thành viên HĐQT CTCP Điện lực GELEX, Chủ tịch HĐQT EMIC cho rằng: “Về con người, EMIC đã có một thế hệ trẻ trung, năng động và nhiệt huyết. Về sản xuất, EMIC đã có những tiêu chuẩn sản xuất cao để tạo ra những sản phẩm nâng cao hơn. EMIC không còn sản xuất cơ khí thuần túy mà đã phát triển để trở thành công ty sở hữu những công nghệ trên thị trường”.

“Chúng tôi không coi thương trường là chiến trường, mà coi đó là nơi cống hiến để tạo ra những giá trị cao hơn nữa”, ông Hưng cho biết thêm.

Con đường thành công của EMIC chắc chắn sẽ không thể thiếu sự ủng hộ to lớn của Tập đoàn GELEX. Những sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn tới tập thể CBCNV đã tạo ra động lực to lớn để EMIC vươn xa, vươn cao hơn nữa, đóng góp vào thành tựu chung của Tập đoàn GELEX.

Tin rằng, trong tương lai, với sự cải tiến, bứt phá về công nghệ, với sự chung sức đồng lòng của tập thể CBCNV EMIC, dưới sự điều hành sát sao của HĐQT và Ban điều hành Công ty, EMIC sẽ ghi nhận những bước phát triển vượt bậc. EMIC sẽ tiếp tục là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường ngành Thiết bị đo điện, đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam.

 

Ban Truyền thông

Tập đoàn GELEX