CADIVI bổ sung tính năng sản phẩm VCMO

Với mục tiêu luôn nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng và người tiêu dùng một cách toàn diện, Công ty CADIVI – đơn vị thành viên của Tập đoàn GELEX luôn nghiên cứu và cập nhật áp dụng các công nghệ mới trong sản xuất để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Để tiếp tục mang lại những tính năng ưu việt hơn cho các chủng loại sản phẩm dây cáp điện CADIVI, Công ty chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý Đại lý & Khách hàng như sau:

  • Kể từ ngày 15/7/2022 dòng sản phẩm VCmo sẽ được bổ sung các đặc điểm mới như sau:
    • Vỏ mềm, dễ xé hơn trước, giúp tạo điều kiện thuận lợi nhiều hơn cho việc thi công lắp đặt …
    • Màu sắc của cuộn dây cũng sẽ nổi bật hơn, giúp cho khách hàng và đại lý thuận lợi cho việc nhận biết sản phẩm.
  • Chất lượng của các sản phẩm VCmo có bổ sung đặc điểm này cũng như các loại VCmo sản xuất trước đây đều phù hợp Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 6610-5 tương đương tiêu chuẩn của Châu Âu: IEC 60227-5.

Công ty CADIVI xin khẳng định việc bổ sung các tính năng mới này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mang thương hiệu CADIVI đã được người tiêu dùng tín nhiệm, tin tưởng từ trước đến nay. Việc thay đổi này chỉ nhằm bổ sung tính năng cho sản phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng và thuận lợi cho các đơn vị thi công lắp đặt, đúng theo tiêu chí của Công ty CADIVI chúng tôi là luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Nguồn: CADIVI bổ sung tính năng sản phẩm VCmo