CADIVI lọt TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023

Ngày 18/1/2024 tại TP HCM, Công ty Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) được công bố vào “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023” (VNR500).

Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) được Vietnam Report và Báo VietnamNet công bố thường niên từ năm 2007, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Ông Hồ Quang Nhân (Phó TGĐ Sản Xuất Công ty CADIVI), đại diện công ty CADIVI nhận danh hiệu tại sự kiện Lễ công bố TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023.

Năm 2023, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, CADIVI vẫn được sự ổn định trong kinh doanh và giữ vững thị phần. Công ty đã CADIVI không ngừng đầu tư vào sản phẩm và công nghệ. Các sản phẩm của CADIVI đạt tiêu chuẩn quốc tế như IEC/DIN/VDE của châu Âu, UL, ASTM của Mỹ, JIS của Nhật, AS/NZS của Úc…

Nhờ đó, CADIVI có tiềm lực để mở rộng phạm vi dãy sản phẩm từ dây dân dụng, cáp điện lực trung hạ thế… cho đến các loại cáp chuyên dụng và thân thiện với môi trường như cáp siêu nhiệt, cáp năng lượng mặt trời, cáp chiếu sáng đường băng sân bay, cáp chống cháy ít khói, không phát sinh khí độc; cáp trạm sạc xe điện….

Sản phẩm của CADIVI được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường.

Thị trường của CADIVI không ngừng được khai phá mới, mở rộng cả 3 miền. Từ chủ lực là thị trường miền Nam (chiếm đến 65% tổng doanh thu của CADIVI năm 2022) đã lấn sân sang thị trường miền Bắc. Công ty cũng phát triển kênh phân phối với hơn 200 đại lý cấp 1 và khoảng 2.000 đại lý cấp 2 trên cả nước. Đồng thời nhãn hiệu CADIVI đã được đăng ký tại nhiều nước như Hoa Kỳ, Australia, Trung Quốc… Từ đó sản phẩm được đẩy mạnh xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Campuchia…

Sản phẩm của CADIVI được vinh danh Thương hiệu Quốc gia Việt Nam trong 8 lần liên tiếp; Danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong 27 năm liên tiếp; TOP 25 thương hiệu công ty hàng tiêu dùng cá nhân & công nghiệp dẫn đầu năm 2023 do Forbes Việt Nam bình chọn… cùng nhiều giải thưởng uy tín khác.

Bộ sưu tập giải thưởng, vinh danh chính là sự công nhận, đề cao và góp phần khẳng định uy tín, sức mạnh của CADIVI trên thị trường. Đó cũng là sự ghi nhận xứng đáng cho tâm huyết và quá trình lao động miệt mài của đội ngũ lãnh đạo và hơn 1.000 CBCNV của doanh nghiệp.

Năm 2024, triển vọng phục hồi của nền kinh tế hứa hẹn, tạo đà tăng trưởng cho CADIVI. Để hiện thực hóa tầm nhìn trở thành một trong những nhà sản xuất dây cáp điện lớn nhất và uy tín nhất tại Đông Nam Á, CADIVI luôn lấy sự đổi mới sáng tạo làm sức bật cho phát triển bền vững và hiện thực hóa khát vọng đưa thương hiệu CADIVI phủ sóng mọi miền Tổ quốc và vươn tầm quốc tế.

BAN TRUYỀN THÔNG TẬP ĐOÀN GELEX