CADIVI tham gia Triển lãm IIEE 3E EXPO 2023 tại Philippines

Với đa dạng sản phẩm mà CADIVI mang đến Triển lãm IIEE 3E EXPO Philippines 2023, đã khẳng định, bên cạnh thị trường trong nước, CADIVI có thể cạnh tranh và đáp ứng tốt cho thị trường xuất khẩu nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng.

Triển lãm IIEE 3E EXPO Philippines 2023 tổ chức từ ngày 29/11-02/12/2023 tại SMX Exhibition Convention Center, thủ đô Manila, Philippines là sự kiện quan trọng và lớn nhất trong ngành điện, năng lượng và điện tử tại Philippines.

Sự kiện được tổ chức hàng năm do Viện Kỹ sư Điện tử tích hợp của Philippines, Inc. (IIEE), Tổ chức chuyên nghiệp tích hợp được công nhận (AIPO) duy nhất bởi Ủy ban Quy định chuyên nghiệp cho các chuyên gia kỹ sư điện. Bên cạnh đó, Triển lãm được Bộ Thương mại Philippines; Công đoàn hỗ trợ sản phẩm điện tử Philippines cùng hơn 10 hiệp hội thương mại, công ty, tổ chức hỗ trợ. Năm nay có trên 200 đơn vị tham gia triển lãm hàng hóa trong diện tích rộng 5.000 m2.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm của CADIVI đón nhiều lượt khách tham quan, tìm hiểu.

Tham gia sự kiện Triển lãm quốc tế chuyên ngành IIEE 3E EXPO Philippines 2023, CADIVI – đơn vị thành viên của Tập đoàn GELEX giới thiệu các sản phẩm dây cáp điện truyền thống và một số sản phẩm mới ra mắt trong năm nay.

Trong đó, có thể kể đến những sản phẩm thế mạnh như dây điện dân dụng, cáp điện lực, dây đồng trần, cáp chống cháy, chậm cháy, các loại hạt nhựa PVC, một số sản phẩm mới như cáp siêu nhiệt, cáp năng lượng mặt trời…

Sản phẩm dây dân dụng chậm cháy vỏ nylon THWN-2 chịu nhiệt, kháng nước và chống mối mọt.

Đặc biệt, nắm bắt nhu cầu của thị trường hướng tới dòng sản phẩm mới có nhiều tính năng vượt trội, an toàn, thân thiện với môi trường, CADIVI đã giới thiệu dòng sản phẩm dây dân dụng chậm cháy vỏ nylon THWN-2 chịu nhiệt, kháng nước và chống mối mọt.

Đây là sản phẩm được thiết kế và sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn an toàn, đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Sản phẩm này giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn tại thị trường Philippines.

Trong chiến lược phát triển, CADIVI xác định xuất khẩu là chiến lược quan trọng của doanh nghiệp. Bên cạnh chủ trương giữ vững các bạn hàng truyền thống, CADIVI còn tập trung xây dựng và mở rộng thị trường quốc tế thông qua việc tìm kiếm các đối tác mới và thị trường tiềm năng.

Tham dự Triển lãm là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, giúp CADIVI tăng cường giới thiệu sản phẩm đến khách hàng quốc tế, đồng thời tăng cường cơ hội gặp gỡ, trao đổi, giao lưu với các nhà cung cấp, người mua, chủ dự án… hứa hẹn sẽ là một kỳ triển lãm chuyên ngành hiệu quả và thiết thực.

Trước đó, CADIVI cũng tham dự Hội chợ triển lãm tại Lào – một trong những quốc gia có ngành thiết bị điện đang phát triển mạnh mẽ.

Nguồn: CADIVI