CADIVI tổ chức Hội nghị khách hàng, tri ân hơn 120 nhà phân phối trên toàn quốc

Từ ngày 12-14/5/2023, tại Quảng Ninh, Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) đã tổ chức Hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2023 với chủ đề “Đồng hành cùng CADIVI phát triển bền vững”.

Sự kiện có sự tham gia của hơn 350 khách mời, đại diện cho hơn 120 nhà phân phối tiêu biểu của CADIVI trên cả nước với chuỗi hoạt động nổi bật: hội nghị, gala dinner, chương trình tham quan nghỉ dưỡng.

Hoạt động này nhằm tăng cường sự giao lưu, kết nối, cùng nhìn nhận, đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2022; cùng thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thành các mục tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2023.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để CADIVI tri ân tới các khách hàng – những người đã luôn sát cánh, đồng hành cùng sự phát triển của Công ty trong những năm qua.

Đại diện các nhà phân phối của CADIVI chụp ảnh tại Hội nghị

Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam CADIVI – Công ty thành viên của Tập đoàn GELEX là Nhà sản xuất dây cáp điện lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam, chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện phục vụ rộng rãi cho các dự án điện lực quốc gia, dự án điện dân dụng và xuất khẩu. Công ty nhiều năm liền được vinh danh tại giải thưởng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện Ban Lãnh đạo CADIVI khẳng định, có được những thành tựu này, bên cạnh sự nỗ lực của toàn thể CBNV CADIVI, thì không thể không nhắc đến sự đồng lòng, góp sức của khách hàng là các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc. Lãnh đạo CADIVI  đã gửi lời tri ân đến các nhà phân phối, cũng như bày tỏ cam kết đồng hành, chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công với các khách hàng để cùng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Ông Lê Bá Thọ – Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn GELEX (thứ 3 từ trái sang) và ông Lê Quang Định – Tổng Giám đốc CADIVI (thứ 4 từ phải sang) trao cúp và bảng vinh danh cho Top 10 nhà phân phối xuất sắc nhất miền Nam.

Cũng tại sự kiện này, CADIVI đã trao cúp và bảng vinh danh cho các nhà phân phối xuất sắc nhất miền Bắc, miền Trung, miền Nam và cho Top 3 Nhà phân phối xuất sắc toàn quốc năm 2022 cùng nhiều phần quà giá trị đã được trao cho những khách hàng may mắn nhất tại chương trình Quay số trúng thưởng.

Nguồn: https://cadivi.vn/vn/cong-ty-cadivi-to-chuc-thanh-cong-hoi-nghi-khach-hang-nam-2023-tai-ha-long-vao-ngay-12-14/05/2023.html