Chia sẻ Tết ấm cùng đồng bào Ninh Thuận

Trong những ngày cuối năm rạo rực không khí Tết Nguyên Đán, Công ty Năng lượng GELEX đã phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận để trao quà Tết cho các hộ nghèo và cận nghèo của Huyện Thuận Nam. 300 phần quà Tết, tổng trị giá gần 100 triệu đồng đã được đại diện của GELEX Energy trao tận tay cho từng hộ gia đình với mong muốn góp thêm một chút quà ấm cho Tết thêm chia sẻ, sum vầy.

Một số hình ảnh của buổi trao quà Tết tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Thuận Nam:

Thuận Nam là địa bàn có dự án Trang trại điện mặt trời Gelex Ninh Thuận đã được UBND tỉnh Ninh Thuận phê duyệt theo Quyết định số 441/QĐ-UBND ngày 14/12/2017, dự kiến trong 6 tháng đầu năm sẽ được khởi công tại Xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Trong lĩnh vực Hạ Tầng, đón đầu xu thế đầu tư phát triển năng lượng bền vững, GELEX đầu tư mở rộng nghiên cứu và xây dựng công nghệ năng lượng tái tạo, nhằm tạo ra một hệ sinh thái năng lượng hoàn chỉnh, làm cơ sở phát triển ngành công nghiệp thiết bị điện tại VN. Công ty TNHH Một thành viên năng lượng GELEX ENERGY do GELEX nắm giữ 100% vốn hiện đang hoạt động trong 3 lĩnh vực: đầu tư sản xuất điện sử dụng năng lượng tái tạo với các dự án điển hình là điện măt trời Ninh Thuận, Bình Thuận; đầu tư thủy điện với các dự án điển hình như Thủy điện Sông Bung 4A, Thủy điện CANAN 1, CANAN 2 và đầu tư khai thác và cung cấp nước sạch phục vụ đô thị với trọng điểm là Dự án nước sông Đà.