Gelex đồng hành cùng Làng nghệ thuật Tam Thanh, Tam Kỳ, Quảng Nam

Trong khuôn khổ Festival di sản Quảng Nam 2017, kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Tam Kỳ, Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam – Gelex hân hạnh là nhà tài trợ chiến lược duy nhất đồng hành cùng sự ra đời của Làng nghệ thuật cộng đồng Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam và Con đường Nghệ thuật thuyền thúng tại xã Tam Thanh. “Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và lớn mạnh phải gắn liền với sự phát triển của cộng đồng xã hội, mang lại những giá trị lâu dài cho người dân”. Ông Nguyễn Đình Hùng, Phó TGĐ Gelex phát biểu trong Lễ khánh thành tại địa phương.

Bộ tranh thuyền thúng đầu tiên và nhiều nhất Việt Nam

Được thực hiện gần 3 tháng, bộ tranh ra mắt ngày 9/6 nhân khánh thành Làng Nghệ thuật cộng đồng Tam Thanh, và xác lập kỷ lục về Bộ tranh thuyền thúng đầu tiên và nhiều nhất Việt Nam.

Ảnh: VNExpress

Từ nhiều năm GELEX luôn có hoạt động hỗ trợ cộng đồng và coi đó là trách nhiệm của một doanh nghiệp phát triển bền vững. Khi biết thành phố Tam Kỳ đang thực hiện chiến lược phát triển thành phố dựa trên cộng đồng và Tam Thanh là thí điểm phát triển du lịch với tham gia của cộng đồng để xây dựng du lich bền vững, Ban Lãnh đạo Gelex đã quyết định hỗ trợ ngay cho dự án này, đồng hành ngay từ đầu để giúp Tam Thanh hình thành Làng Nghệ thuật cộng đồng, dùng đó làm điểm thu hút du lịch, giúp cộng đồng phát triển năng lực và tăng thu nhâp.

Các thuyền thúng này được sắp xếp dọc bờ biển thuộc thôn Hạ Thanh 2 và thôn Trung Thanh (xã Tam Thanh) để phục vụ khách du lịch đến tham quan nhân dịp Festival di sản Quảng Nam lần thứ VI 2017

Tam Kỳ là thành phố có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, với nhiều di sản tự nhiên và con người cần cù lao động. Gelex đã đi một quãng đường rất xa để thăm địa phương và lựa chọn đồng hành cùng lãnh đạo tỉnh nhà trong chiến lược phát triển du lịch của thành phố.

Gelex vinh dự tài trợ 1.1 tỷ đồng cho hoạt động phát triển dự án và quỹ cộng đồng.

Biển hiệu Làng nghệ thuật cộng đồng Tam Thanh và nhà tài trợ chiến lược Gelex

Xem thêm: http://dulich.vnexpress.net/photo/anh-video/bo-tranh-thuyen-thung-dau-tien-va-nhieu-nhat-viet-nam-3596067.html