GELEX VINH DỰ TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA NĂM 2016

Ngày 30/11/2016, thương hiệu GELEX – Tổng công ty CP thiết bị điện Việt Nam cùng hai thương hiệu công ty thành viên là CADIVI và THIBIDI đã vinh dự được xướng tên trở thành 3 thương hiệu xuất sắc trên tổng số 9 thương hiệu quốc gia đại diện cho ngành Điện – Điện tử – Công nghệ thông tin – Viễn thông năm 2016.

Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam được Chính phủ phê duyệt từ năm 2003 nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển Thương hiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của Việt Nam, nâng cao vị thế và giá trị gia tăng trong từng ngành hàng. Việc lựa chọn các doanh nghiệp có thương hiệu đạt Thương hiệu quốc gia được tiến hành 2 năm một lần dựa trên các tiêu chí và giá trị của chương trình là Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong.

Thẩm tra từ hơn 500 hồ sơ đăng ký của các doanh nghiệp đủ điều kiện, qua 4 bước sàng lọc của các cấp ban ngành, cơ quan nhà nước và chính phủ; danh sách 88 thương hiệu quốc gia được lựa chọn là những thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam năm 2016 trên tất cả các lĩnh vực trọng yếu như cơ khí, máy móc, điện, thủ công mỹ nghệ, dược, nhựa, cao su, tài chính, ngân hàng, thực phẩm,… Theo đó; GELEX, THIBIDI và CADIVI chính thức trở thành 3 thương hiệu được vinh danh đại diện cho ngành Điện – Điện tử trong tổng số 9 thương hiệu đại diện ngành.

 

Đại điện 88 thương hiệu đạt Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2016

Ông Nguyễn Hoa Cương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty CP Thiết bị điện VIệt Nam (GELEX) nhận danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2016

Ông Nguyễn Đình Hùng – Ủy viên HĐQT Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2016

Ông Phan Ngọc Thảo – Tổng Giám đốc Công ty CP Thiết bị điện (THIBIDI) nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2016

Trở thành thương hiệu đại diện quốc gia là sự ghi nhận đáng tự hào dành cho những cố gắng và nỗ lực không ngừng của GELEX cùng các thương hiệu thành viên. Những cái tên như dây cáp điện CADIVI, biến thế điện THIBIDI, động cơ điện HEM, VIHEM là những thương hiệu rất thân thuộc với mỗi gia đình Việt. Sản phẩm thiết bị điện của GELEX luôn trong vị thế dẫn đầu ngành với hàng triệu thiết bị được lắp đặt mỗi năm và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Doanh thu chạm mốc 500 triệu USD năm 2015 và tốc độ tăng trưởng duy trì mức hai con số/năm.

Từ mô hình Công ty nhà nước, GELEX đã có bước chuyển mình sang mô hình Tổng công ty hoạt động chuyên biệt với các công ty thành viên và đa dạng hóa các lĩnh vực hoạt động. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm, cải tiến quy trình,… nhằm mang lại hiệu quả kinh tế và sản phẩm tối ưu nhất đến người sử dụng. Giữ trọn tâm niệm “Sức mạnh đến từ Uy tín”, mỗi con người GELEX đều hiểu “Uy tín” là giá trị tạo nên thành công của GELEX ngày hôm nay và cũng là giá trị chúng tôi luôn bảo vệ ngay từ những ngày đầu thành lập. Sự ghi nhận của Thương hiệu quốc gia là sự chứng thực và là động lực để GELEX tiếp tục giữ vững đà phát triển của mình: Khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp Thiết bị điện, góp phần thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam và đưa GELEX trở thành thương hiệu ngang tầm quốc tế.

– Phòng Truyền thông –