Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 & triển khai nhiệm vụ năm 2017

12/01/2017
Sáng ngày 10/1/2017, GELEX tổ chức hội nghị tổng kết với sự tham gia của hơn 120 đại diện tiêu biểu đến từ các các công ty thành viên. Hội nghị báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và thống nhất định hướng mục tiêu năm 2017 của toàn hệ thống GELEX.

Tham dự hội nghị; các thành viên Hội đồng quản trị, ban Tổng giám đốc GELEX cùng các Giám đốc công ty thành viên đã có những báo cáo, tham luận về tình hình kinh tế năm 2016; cũng như mục tiêu năm 2017. Năm 2016 đánh dấu bước phát triển mới, thay đổi toàn diện cơ cấu sở hữu Tổng công ty khi Bộ Công thương thoái hóa toàn bộ vốn nhà nước. GELEX trở thành Tổng công ty cổ phần 100% vốn tư nhân với những thay đổi mạnh mẽ về quản trị theo mô hình mới. Đây là bước đi chiến lược giúp Ban điều hành chủ động, linh hoạt hơn trong công tác quản trị doanh nghiệp, cũng là tiền đề tạo áp lực lớn hơn về hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, lợi nhuận và cổ tức cho cổ đông.

Ông Nguyễn Đình Hùng – Phó tổng giám đốc thứ nhất GELEX báo cáo về hoạt động năm 2016 và mục tiêu kế hoạch năm 2017

Về tổng quan, chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận của các CTTV, cổ tức và thu nhập người lao động đều có sự tăng trưởng rõ nét. Năm 2016, hình ảnh thương hiệu GELEX với thông điệp “Sức mạnh đến từ uy tín” tiếp tục xuất hiện trang bìa tạp chí chuyên ngành công thương, các Hiệp hội Điện – Điện tử uy tín, website của Tổng công ty Điện lực miền Nam, … Đây cũng là năm GELEX được bình chọn là một trong những thương hiệu quốc gia Việt Nam, các sản phẩm của CTTV đạt nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế: CADIVI được công nhận thương hiệu quốc gia lần thứ 5 liên tiếp, tham gia các hội chợ/triển lãm tại Myanmar, Cambodia, các triển lãm quốc tế về thiết bị và dây cáp điện. Sản phẩm máy biến áp của THIBIDI được vinh danh “Sao vàng đất Việt”, “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” “Sản phẩm tiết kiệm năng lượng”, giải thưởng chất lượng Chấu Á – Thái Bình Dương,…

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng Giám đốc GELEX phát biểu về định hướng năm 2017 của toàn hệ thống

Hội đồng quản trị và Ban TGĐ GELEX trao bằng khen các cá nhân lao động xuất sắc

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tuấn cam kết và quyết tâm mạnh mẽ, tiếp tục phát huy đẩy mạnh sự phát triển của GELEX, giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành thiết bị điện; đồng thời mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực mới như đầu tư năng lượng, logistics và mở rộng quy mô đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính để xây dựng GELEX trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. Năm 2017, GELEX cũng chú trọng đầu tư hệ thống công nghệ thông tin, cải cách toàn diện cách thức giao dịch nội bộ trên cơ sở tăng cường tính kết nối – chia sẻ thông tin – nhanh – hiệu quả – không rào cản; giúp xây dựng quan hệ giữa GELEX và các CTTV trở thành quan hệ hỗ trợ – chia sẻ vì mục đích ONE GELEX thống nhất. Đây cũng là thời diểm quan trọng để GELEX tăng cường hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh; thúc đẩy các sản phẩm, dịch vụ GELEX như một giải pháp tổng thể – hệ sinh thái hoàn chỉnh đến khách hàng.

Một số hình ảnh bền lề tại Hội nghị:

– Phòng Truyền thông –