Industrial Centre Yen Phong 2C lọt Top 10 dự án bất động sản khu công nghiệp tiềm năng nhất năm 2024

Đây là kết quả được công bố tại Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2023 – 2024, được tổ chức ngày 15/3 tại Hà Nội.

Dự án bất động sản công nghiệp cao cấp Industrial Centre Yen Phong 2C (Industrial Centre YP2C) của chủ đầu tư Tập đoàn GELEX và Frasers Property Vietnam nằm trong khu công nghiệp Yên Phong II-C, xã Đồng Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Dự án được thiết kế xây dựng với loại hình nhà xưởng xây sẵn cao cấp, nhà kho xây sẵn tích hợp, trong đó nhà xưởng xây sẵn 3 trong 1 với khu vực trưng bày, văn phòng làm việc và khu vực sản xuất. Mỗi nhà xưởng xây sẵn có diện tích từ 1.500 – 2.500m2, nhà xưởng xây sẵn cao cấp có diện tích từ 2.700 – 3.200m2 và nhà kho xây sẵn tích hợp có diện tích từ 6.000m2.. Bên cạnh đó, dự án còn dành 7.000m2 diện tích cho không gian thư giãn và giải trí nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách thuê.

Phối cảnh dự án Industrial Centre YP2C.

Dự án được thiết kế tuân thủ theo các tiêu chí của chứng nhận LEED (thiết kế đạt chuẩn Quốc tế hàng đầu về năng lượng và môi trường) trong việc áp dụng các tiêu chí xây dựng bền vững và các tính năng công nghệ nhằm hỗ trợ gia tăng hiệu suất làm việc, đồng thời gia tăng phúc lợi của khách thuê; bao gồm việc ứng dụng vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, tối đa hóa ánh sáng tự nhiên góp phần sử dụng năng lượng hiệu quả, đồng thời giúp gia tăng thời gian sử dụng và giảm tác động đến môi trường xung quanh.

Dự kiến hoàn thành vào quý II/2024, dự án Industrial Centre YP2C sẽ cung cấp các nhà xưởng xây sẵn cao cấp, nhà kho xây sẵn tích hợp có thiết kế linh hoạt, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

Dự án là khởi đầu cho sự hợp tác giữa Tập đoàn GELEX và Frasers Property Việt Nam, thuộc Frasers Property Group – Tập đoàn đa quốc gia chuyên sở hữu, vận hành và phát triển các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản, có trụ sở chính tại Singapore, được kỳ vọng sẽ nâng tầm cao mới cho các khu công nghiệp thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Bắc Việt Nam.

Industrial Centre Yen Phong 2C dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý 2 năm 2024.

Industrial Centre YP2C lọt Top 10 dự án bất động sản khu công nghiệp tiềm năng nhất năm 2024 sau khi vượt qua các tiêu chí bình chọn khắt khe của Ban tổ chức như: Chủ đầu tư uy tín, ban quản lý có trách nhiệm; Dự án được đầu tư bài bản, quy hoạch thông minh; Vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối tới các trung tâm giao thương kinh tế, cầu cảng, bến, bãi; Hạ tầng xanh – sạch – đẹp, đồng bộ, đầy đủ, nhiều tiện ích; Giá thuê hợp lý, ổn định.

Dự án đã kết hợp hài hòa các yếu tố thiết kế, vận hành, quản lý mang định hướng xanh với trọng tâm đặt vào khách hàng nhằm mang lại môi trường làm việc lành mạnh, bền vững và nâng cao hiệu suất làm việc. Tâm huyết của chủ đầu tư Tập đoàn GELEX và Frasers Property Vietnam tại Industrial Centre YP2C đã góp phần tạo ra nguồn cung mới về các công trình xanh tương lai, đáp ứng nhu cầu mang tính thời đại của các doanh nghiệp, khách thuê về một môi trường làm việc bền vững.