Nhiều sản phẩm mới của CADIVI được Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật điện Việt Nam đánh giá cao

Cụ thể, theo Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật điện Việt Nam (VELINA), trong nhiệm kỳ V (2018-2023) một số doanh nghiệp thành viên Hiệp hội đã nắm bắt cơ hội thị trường, áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất và cho ra đời nhiều sản phẩm vật liệu thiết bị điện mới. Trong đó, Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam CADIVI, cho ra đời 3 sản phẩm mới là: Cáp siêu nhiệt ACCC ruột nhôm lõi composite; Dây đôi mềm oval, cách điện và vỏ PVC 90oC không chì; Cáp năng lượng mặt trời.

Hiện, CADIVI sở hữu các công nghệ hàng đầu trong ngành sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam, được trang bị các máy móc, thiết bị từ châu Âu, Mỹ và các nước phát triển trong khu vực.

Với những thành tích xuất sắc trong công tác lao động sản xuất năm 2022, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật điện Việt Nam (VELINA) đã tặng bằng khen cho tập thể và các cá nhân của CTCP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI).

Cụ thể, VCCI đã trao tặng bằng khen cho Tập thể CBNV Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI), cá nhân bà Dương Liễu Mai Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tài chính và Ông Nguyễn Đức Thịnh – Giám đốc Kinh doanh dự án. VELINA trao tặng bằng khen cho ông Lê Hữu Lộc – Trưởng bộ phận kế hoạch dự báo bán hàng.

Ông Nguyễn Đức Thịnh, Giám đốc Kinh doanh dự án CADIVI (bìa trái) đại diện nhận các bằng khen cho tập thể và cá nhân Công ty CADIVI tại Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội VELINA, diễn ra ngày 23/3/2023 tại Lâm Đồng.

Đây là sự ghi nhận, tuyên dương của VCCI và VELINA đối với những nỗ lực và đóng góp của các cán bộ CADIVI vào sự phát triển của Công ty nói riêng và của Hiệp hội nói chung. Đồng thời, góp phần khẳng định vai trò, vị thế của CADIVI trong Hiệp hội với tư cách một thành viên tích cực và có trách nhiệm.

Năm 2022, trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô có nhiều biến động, CADIVI vẫn ghi nhận mốc doanh thu 11.334 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 482 tỷ đồng; là đơn vị có đóng góp lớn vào kết quả kinh doanh chung của Điện lực GELEX.

Công ty cũng tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực dây cáp điện, là thương hiệu được khách hàng tin dùng với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp cả nước (theo kết quả khảo sát thị trường của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao).

Nguồn: https://cadivi.vn/vn/cadivi-vinh-du-nhan-bang-khen-cua-lien-doan-thuong-mai-va-cong-nghiep-vn-vcci-va-hiep-hoi-cong-nghiep-ky-thuat-dien-viet-nam-velina-.html