Tập đoàn GELEX là một trong 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam

Ngày 17/5/2023, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo Vietnamnet Tổ chức lễ Vinh danh Top 50 Vietnam Best Growth – 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam; và FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2023.

Có mặt trong Top 50 Vietnam Best Growth và FAST500 đã khẳng định định uy tín và thương hiệu của GELEX trong cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam

Đây là năm thứ 13 Vietnam Report công bố danh sách này, nhằm tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp đạt hiệu quả.

Báo cáo đánh giá dựa trên tiêu chí tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và các tiêu chí như: tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô và vị thế doanh nghiệp.

Việc Tập đoàn GELEX có mặt trong Top 50 Vietnam Best Growth và FAST500 đã khẳng định vị thế của GELEX trong cộng đồng doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam về hiệu quả kinh doanh ổn định, bền vững và thực hiện tốt nghĩa vụ đóng góp cho ngân sách nhà nước.

GELEX được biết đến là Tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam, sở hữu nhiều thương hiệu uy tín như: Viglacera, CADIVI, THIBIDI, EMIC, HEM, CFT, Nước sạch sông Đà…

Hiện, GELEX định hướng phát triển đầu tư theo chiều sâu ở mảng sản xuất công nghiệp và triển khai nhiều dự án trọng điểm, đặc biệt là bất động sản khu công nghiệp và bất động sản công nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng chủ trương đẩy mạnh hợp tác với các tập đoàn toàn cầu để mở rộng thị trường, sản phẩm trong chuỗi giá trị các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn.

Ban Truyền thông, Tập đoàn GELEX