TƯNG BỪNG KHỞI ĐỘNG GIẢI BÓNG ĐÁ NỘI BỘ GELEX CUP 2016

Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, giải bóng đá nội bộ GELEX CUP 2016 tái khởi động trong sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các đơn vị công ty thành viên. Đây là hoạt động phong trào thường niên, dần trở thành một nét văn hóa đặc trưng và là điểm đến kết nối hơn 4000 CBNV GELEX đang làm việc trên mọi miền đất nước.

Ngày 30/10/2016, GELEX CUP chính thức khai mạc và tổ chức đấu vòng loại. Vòng loại chia 3 bảng được tổ chức tại 3 khu vực, quy tụ sự tham gia đầy háo hứng của hơn 30 đội thi đấu từ Bắc vào Nam. Kết thúc vòng loại, BTC xác định được 8 đội vào vòng Chung kết tổ chức trong 2 ngày 26-27/11 tại Sân bóng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – Hà Nội. 8 đội sẽ chia tiếp 2 bảng, gặp nhau vòng tròn 1 lượt chọn ra 4 đội vào Chung kết.

Cầu thủ GELEX chào sân trước trận đấu

Danh sách 8 đội vào vòng chung kết

  1. Cty CP Thiết bị điện THIBIDI
  2. SOTRANS
  3. Cty Dây cáp điện Việt Nam – CADIVI
  4. GELEX – CMB
  5. Cty chế tạo bơm Hải Dương
  6. Cty CP chế tạo điện cơ Hà Nội – HEM
  7. SAS – CTAMAD
  8. Cty TNHH MTV Thiết bị đo điện GELEX – EMIC

Sau 2 ngày tranh giải quyết liệt, GELEX CUP 2016 đã vinh danh 3 đội chơi xuất sắc nhất. Giải nhất chung cuộc thuộc về Gelex Emic, giải nhì thuộc về Thibidi và giải ba là Gelex CMB. Đây là giải đấu ghi nhận nhiều nhất những pha trình diễn đẹp mắt, cống hiến hết mình và tinh thần teamwork đáng ngưỡng mộ từ các đội chơi và đội cổ động viên. Phát biểu tại Lễ trao giải, Ông Lê Trung Lâm – Trưởng ban tổ chức – Chủ tịch Công đoàn GELEX đã chia sẻ “Đây không chỉ là sân chơi dành cho những CBNV yêu thích môn thể thao vua, phát triển phong trào thể dục thể thao; mà còn là cầu nối gắn kết toàn thể CBNV Gelex”.

Nhà vô địch _GELEX EMIC

Giải nhì _ THIBIDI

Giải Ba _ GELEX CMB

GELEX CUP 2016 kết thúc trọn vẹn trong dư âm của chiến thắng, niềm vui được gặp gỡ của các anh em Gelex mọi miền đất nước. Người Gelex trông đợi một mùa giải 2017 thành công tiếp theo, nơi chúng tôi có thể làm việc, chơi và sống hết mình vì niềm kiêu hãnh mang tên Gelex.

Tập thể Tổng Công ty GELEX tại Gala Dinner GELEX CUP 2016

– Ban Truyền Thông –