Vasta Stone ghi dấu ấn tại triển lãm vật liệu xây dựng nổi tiếng của Mỹ

Sự xuất hiện của Vasta Stone tại Triển lãm TISE 2024 – triển lãm nổi tiếng của Mỹ đánh dấu bước khởi đầu quan trọng trong chiến lược mở rộng ra thị trường quốc tế.

Ngày 24/01/2024, Vasta Stone – thương hiệu đá nung kết cao cấp đầu tiên tại Việt Nam đã tham dự Triển lãm Bề Mặt Quốc Tế TISE 2024 – một triển lãm nổi tiếng của Mỹ, có bề dày 40 năm lịch sử và cũng là triển lãm hàng đầu quốc tế về các ứng dụng vật liệu xây dựng (VLXD) bề mặt nội ngoại thất công trình xây dựng, được tổ chức từ ngày 24 – 26/01/2024, tại Trung Tâm Hội Nghị Mandalay Bay.

Đây là sự kiện lớn thu hút hơn 1.100 đơn vị nhãn hàng tham gia, cũng như nhận được sự quan tâm của lãnh đạo và các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực nguyên VLXD và vật liệu trang trí bề mặt.

Sự xuất hiện của Vasta Stone tại Triển lãm TISE 2024 đánh dấu bước khởi đầu quan trọng trong chiến lược mở rộng ra thị trường quốc tế. Với sự tự tin, bản lĩnh, cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm tạo lợi thế cạnh tranh, Vasta Stone muốn tận dụng các cơ hội hợp tác với các khách hàng tiềm năng tại thị trường Hoa Kỳ để mở rộng thị trường, chinh phục các khách hàng “khó tính” nhất. Ngoài ra, Vasta Stone cũng hướng tới việc thu hút khách hàng tiêu dùng, giới doanh nhân doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành xây dựng toàn cầu.

Tại gian hàng 5621, Vasta Stone đặt trọng tâm trưng bày Bộ sưu tập đá nung kết độc đáo, kết hợp giữa phong cách thiết kế Italia tinh tế với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, thiết lập nên một tiêu chuẩn mới về chất lượng cho ngành hàng. Việc vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe khi gia nhập thị trường quốc tế như Châu Âu, Hoa Kỳ, Đài Loan, Úc… đã giúp Vasta Stone tự tin cạnh tranh sòng phẳng với vô số thương hiệu khác trên tất cả các phương diện, đặc biệt về mẫu mã, đồng thời khẳng định vị trí đơn vị tiên phong trong sản xuất sản phẩm đá nung kết “made in Vietnam”.

Cam kết trở thành nhà sản xuất tiên phong đồng nghĩa với cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm. Song song với chất lượng là mẫu mã linh hoạt với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu: mỏng (6 mm), tiêu chuẩn (12 mm) và dày (20 mm). Các lớp hoàn thiện bề mặt, bao gồm bóng, mịn và mờ cùng hàng trăm hoa văn và hiệu ứng bề mặt đã mang lại kho dữ liệu khổng lồ cho các lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng, Vasta Stone còn đặc biệt đề cao vấn đề bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất, hướng tới mục tiêu đồng hành với các sáng kiến bền vững toàn cầu và xu hướng chuyển dịch của ngành công nghiệp vật liệu xây dựng hiện đại.

Trở thành đối tác chính thức của Michelin Guide – Cẩm nang Ẩm thực uy tín thế giới ở hạng mục Đá nung kết, là cách mà Vasta Stone cam kết sâu sắc với đối tác khách hàng và người tiêu dùng thông qua Chứng chỉ sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn đối với thực phẩm. Đây cũng là điểm khác biệt của Vasta Stone, mang lại lợi thế độc đáo khi tiếp cận các phân khúc đồ nội thất, mặt bàn bếp và đảo bếp tại thị trường Hoa Kỳ.

Với chủ đề “Vượt qua giới hạn”, Vasta Stone thể hiện rõ ràng quyết tâm mạnh mẽ trong việc thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Từ đó tạo ấn tượng mạnh mẽ đến cộng đồng kiến trúc sư, nhà thiết kế và các chuyên gia trong ngành xây dựng trên toàn cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Vasta Stone tham gia tại TISE 2024, vui lòng truy cập vastastone.com và theo dõi #VastaatTISE.

Theo Viglacera