Viglacera khẳng định vị thế tiên phong công nghệ xanh, nâng tầm phong cách sống tại Vietbuild TP. HCM

Sáng 14/6/2023, Triển Lãm Quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2023 chính thức khai mạc. Tham dự cắt băng khánh thành không gian trưng bày Viglacera có đại diện Bộ Xây dựng – Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh, lãnh đạo Bộ Công thương – Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải, cùng lãnh đạo Tổng công ty và các Công ty thành viên của Viglacera. 

Lãnh đạo Bộ Xây dựng – Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh, lãnh đạo Bộ Công thương – Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải, cùng lãnh đạo Tổng công ty và các Công ty thành viên của Viglacera cắt băng khánh thành tại khu vực trưng bày đá nung kết

Đến với triển lãm năm nay, Viglacera đem tới các sản phẩm và công nghệ mới nhất như Đá nung kết, các bộ sản phẩm Gạch ốp lát và Thiết bị vệ sinh cao cấp, Gạch Bê tông khí chưng áp AAC và Tấm panel chưng áp ALC, Kính tiết kiệm năng lượng, Kính siêu trắng và Gạch ngói đất sét nung. Tất cả đều hướng tới tiêu chí thiết kế sang trọng, công nghệ xanh thân thiện môi trường và hướng tới bảo vệ sức khỏe người dùng, giúp nâng tầm phong cách sống.

Với quy mô rộng hơn 300m2 được thiết kế độc đáo, phân khu không gian như một căn nhà đầy đủ chức năng, Viglacera mong muốn mang tới trải nghiệm thực tế nhất cho khách tham quan không gian sống hiện đại, tinh tế và gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh việc mở rộng cơ hội hợp tác, giao lưu và giới thiệu đến đông đảo khách tham quan, bạn bè doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế những công nghệ, sản phẩm mới, đây còn là dịp giúp Viglacera khẳng định uy tín, thương hiệu của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Triển lãm diễn ra từ 14/6 đến 18/6, là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất, đồng thời là cầu nối cho cộng đồng doanh nghiệp.

Với hơn 2.000 gian hàng, bao gồm nhiều đơn vị trong nước và quốc tế tham gia, sự kiện đã tạo những hiệu quả lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư.

Một số hình ảnh về gian hàng Viglacera tại Vietbuild TP. HCM 2023:

Đoàn đại biểu đi thăm quan các sản phẩm mới của Viglacera tại Vietbuild Tp. HCM 202

Nguồn: Viglacera