Viglacera là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên có gian hàng trưng bày tại Triển lãm Cersaie, Italy

Lần đầu tiên trong lịch sử Cersaie, Viglacera là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên có gian hàng trưng bày tại triển lãm lớn nhất thế giới để giới thiệu những sản phẩm mới nhất đến khách hàng. Viglacera tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất Vật liệu xây dựng tại Việt Nam. 

Gian hàng Viglacera tại Triển lãm Cersaie, Ý với tông màu chủ đạo là trắng với ý tưởng Viglacera luôn đổi mới, tiên phong, hứa hẹn thay đổi tương lai.

Triển lãm Cersaie đã chính thức khai mạc ngày hôm nay, 26/9/2022 tại Bologna, Italy.

Gian hàng Viglacera có quy mô 100m2, nằm tại vị trí Hall 36 (khu vực dành cho gạch gốm ốp lát, gần các công ty Ý, cách xa khu vực trưng bày của công ty từ Ấn Độ và Trung Quốc). Gian hàng trưng bày đa dạng các dòng sản phẩm Gạch ốp lát nổi bật mang thương hiệu Viglacera, thu hút sự quan tâm và ghé thăm đông đảo của các khách hàng, doanh nhân và chuyên gia thuộc mọi lĩnh vực trong ngành xây dựng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Viglacera cung cấp cho khách hàng các tuỳ chọn bề mặt khác nhau, bao gồm cả khả năng chống trơn trượt, cho tất cả viên gạch: men bóng, mờ thường, lappato. Công nghệ xương mới giúp Viglacera cung cấp xương đồng chất kỹ thuật làm tăng độ bền của gạch và xương màu, xương trắng tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao cấp.

Với những tiến bộ trong công nghệ và nhiều năm phát triển, Viglacera nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam có thể cung cấp nhiều tùy chọn về độ dày: Mỏng (6mm), thông thường (9mm) và dày (20mm) và nhiều kích thước cho các ứng dụng khác nhau. Tất cả đều thể hiện sự tinh tế, sang trọng trong thiết kế, đáp ứng chất lượng chuẩn quốc tế với công nghệ sản xuất bền vững.

Cersaie 2022 đã đã thu hút một số lượng công ty đăng ký trưng bày lên đến 626 công ty. Bên cạnh đó, Cercaie còn có lượng khách tham dự kỷ lục nhất lịch sử với 62,943 lượt khách từ hơn 134 quốc gia và vùng lãnh thổ. Qua nhiều năm tổ chức thành công, Cersaie và Tecnargilla đã trở thành hội chợ triển lãm quốc tế lớn nhất, quan trọng nhất về cải tiến công nghệ, đổi mới kỹ thuật trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng, và ngày càng khẳng định vị thế là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư, nhà sản xuất, chuyên gia tư vấn, kiến trúc sư, nhà thiết kế hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh và sản xuất gốm sứ và các ngành liên quan.

Ngày thứ 2 tại triển lãm, gian hàng Viglacera đã tiếp các nhà phân phối, đại lý từ Việt Nam đến tham quan để “thực mục sở thị” sự hiện diện của một thương hiệu Việt Nam lần đầu tiên tại triển lãm lớn nhất thế giới. Các nhà phân phối đều đồng ý rằng sản phẩm Viglacera không chỉ đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam mà còn đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và kiểu dáng, mẫu mã thế giới.

Các đại lý đều bày tỏ niềm tự hào bởi Việt Nam đã có thương hiệu ngang tầm thế giới, có thể tự tin giới thiệu các sản phẩm của mình đến với những khách hàng, chuyên gia trên toàn cầu.

Sự chuẩn bị tốt, nhạy bén với các cơ hội mới và chiến lược xuất khẩu phù hợp đã giúp Viglacera vững vàng ở cả thị trường trong và ngoài nước. Bên cạnh khai thác các thị trường thế mạnh như Úc, Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độ… trong những năm qua, Viglacera tích cực phát triển các thị trường tiềm năng mới như Anh, Mỹ và một số quốc gia mới tại khu vực Châu Âu, châu Mỹ.

Trân trọng kính mời Quý đối tác tới tham quan gian hàng Viglacera tại:

Sảnh 36, Gian C28-D27

Bologna Fiera, Piazza della Costituzione 6, Bologna, Italy

Thời gian: 26-30/9/2022

Triển lãm Cersaie lần thứ 39 là sự kiện quốc tế quan trọng nhất trong năm và được biết đến như triển lãm lớn nhất châu Âu và thế giới về gạch ốp lát và trang thiết bị nhà tắm được tổ chức triển lãm thường niên ở trung tâm hội chợ triển lãm Bologna, Italia. Triển lãm dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 26/9/2022 đến ngày 30/9/2022 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Bologna, Italia có tổng diện tích 150,000 m2.

Nguồn: Viglacera là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên có gian hàng trưng bày tại Triển lãm Cersaie, Italy – Tổng công ty Viglacera – CTCP