Viglacera mở bán gạch porcelain khổ lớn đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam

Ngày 13/5/2023, tại Nhà máy Viglacera Eurotile, Khu công nghiệp Mỹ Xuân, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Viglacera tổ chức sự kiện mở bán gạch porcelain khổ lớn đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam với sự tham dự của các nhà phân phối gạch ốp lát lớn nhất trên toàn quốc.

Tại sự kiện, Viglacera tự hào giới thiệu công nghệ sản xuất gạch porcelain khổ lớn và đá nung kết tiên tiến nhất thế giới – Sacmi Continua+, đánh dấu bước chuyển mình táo bạo sang một ngành công nghiệp hoàn toàn mới. Sự kiện giúp người thăm quan trải nghiệm trực tiếp về hoạt động của công nghệ Continua+.

Dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới Sacmi Continua+ tại Nhà máy Viglacera-Eurotile
Khách hàng thăm dây chuyền sản xuất tại Nhà máy Viglacera-Eurotile

Cùng ngày, các nhà phân phối đã ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh, khẳng định cam kết đổi mới, chất lượng và phát triển bền vững cùng Viglacera.

Trong sự kiện, Viglacera đã ký kết kinh doanh và xuất bán các lô hàng gạch ốp lát porcelain khổ lớn Viglacera đầu tiên ra thị trường
Viglacera bắt đầu xuất bán các lô hàng gạch ốp lát porcelain khổ lớn đầu tiên ra thị trường

Công nghệ Continua+ dịch chuyển từ sử dụng máy ép sang công nghệ cán, giúp sản xuất nhanh hơn với chất lượng sản phẩm cao hơn. Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại cung cấp khả năng in có độ phân giải cao và thiết kế linh hoạt tối đa, trong khi thiết kế mô-đun đảm bảo hiệu quả và thời gian ngừng hoạt động tối thiểu. Máy cán liên tục PCR là một phần quan trọng của công nghệ Continua+, giúp nâng cao hơn nữa quy trình sản xuất.

Viglacera hiện là đơn vị dẫn đầu ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam và nằm trong Top 20 nhà sản xuất gạch ốp lát hàng đầu thế giới. Việc đầu tư vào công nghệ tiên tiến như Sacmi Continua+ là một trong những giải pháp để Viglacera nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, giảm thiểu chất thải và giảm thiểu tác động đến môi trường trong sản xuất gạch porcelain khổ lớn và đá nung kết.

Với tầm nhìn nâng cao tiêu chuẩn sản xuất ngang tầm các thị trường cao cấp nhất thế giới như Ý và Tây Ban Nha, Viglacera luôn nỗ lực hết mình để nâng cao trải nghiệm sống của khách hàng Việt Nam.

Nguồn: http://www.viglacera.com.vn/vi/portal/news.php/tin-tuc-su-kien/hoat-dong-kinh-doanh/cach-mang-hoa-nganh-cong-nghiep-san-xuat-gach-op-lat-viglacera-tien-phong-dan-duong-voi-sacmi-continua-id-10415.html