Viglacera – Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất VLXD và đầu tư kinh doanh BĐS tại Việt Nam

Trải qua hành trình gần 50 năm xây dựng và phát triển, Viglacera vẫn luôn khẳng định vai trò tiên phong sản xuất vật liệu xây dựng (VLXD) và đầu tư kinh doanh Bất động sản (BĐS) ở Việt Nam. Những nỗ lực và thành tựu của Viglacera không chỉ được đối tác, khách hàng và cộng đồng xã hội ghi nhận, đánh giá cao mà còn được vinh danh bởi các đơn vị đánh giá chuyên môn, độc lập, thông qua những giải thưởng uy tín.

Trong lĩnh vực VLXD, Viglacera luôn tiên phong trong công nghệ mới, hiện đại nhất để mang lại trải nghiệm đa dạng cho người tiêu dùng. Các sản phẩm Kính xây dựng chất lượng cao, kính tiết kiệm năng lượng, Gạch ốp lát, Thiết bị vệ sinh, Tấm panel, Gạch bê tông khí được áp dụng công nghệ “xanh”, dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới, kỳ vọng sớm trở thành niềm tự hào sản phẩm Việt Nam chất lượng cao của người tiêu dùng ở thị trường nội địa cũng như các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU… Đặc biệt, Tổng công ty tiếp tục nghiên cứu, đa dạng hóa sản phẩm và đầu tư phát triển vào nhóm sản phẩm mũi nhọn như kính xây dựng, sứ vệ sinh – sen vòi, gạch ốp lát…

Vasta Stone – Thương hiệu tiên phong sản xuất đá nung kết tại Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất thế giới nhập khẩu từ Ý, mang lại thiết kế liền mạch cho các không gian kiến trúc sang trọng và tinh tế.

Viglacera dự kiến tiếp tục triển khai đầu tư Nhà máy kính nổi siêu trắng giai đoạn 2 là sản phẩm sử dụng làm phôi cho sản xuất pin năng lượng mặt trời, kính gia công cao cấp. Đồng thời, khẩn trương hoàn thành dây chuyền với công nghệ tiên tiến sản xuất gạch ốp lát tấm lớn, sản phẩm đá nung kết cao cấp (dùng cho nội, ngoại thất) … tại Nhà máy gạch Viglacera Eurotile (nhà máy Mỹ Đức 2) tại Bà Rịa – Vũng Tàu, đầu tư mở rộng các nhà máy hiện có của các đơn vị thành viên như CTCP Viglacera Hà Nội, CTCP Viglacera Thăng Long, Nhà máy Mỹ Đức tại Bà Rịa – Vũng Tàu…

Trong lĩnh vực BĐS, Viglacera cũng là doanh nghiệp Top đầu tại Việt Nam. Tổng công ty hiện đang tập trung phát triển đầu tư, kinh doanh và vận hành hạ tầng kỹ thuật KCN và dịch vụ tại các KCN hiện có. Phát triển mở rộng quỹ đất tại các địa bàn có tiềm năng (miền Trung, miền Nam) và nước ngoài (Cuba).

Viglacera đặt mục tiêu đến năm 2025 nâng tổng số các KCN của Tổng công ty lên hơn 20 KCN trong đó có trên 10 KCN mới với tổng diện tích tăng thêm khoảng 2.000 – 3.000 ha. Bên cạnh đó, Tổng công ty cũng phát triển đầu tư phân khúc nhà ở xã hội, nhà ở công nhân ở KCN, nhà ở thương mại và BĐS nghỉ dưỡng, vận hành và khai thác các KCN, KĐT hiện có.

Ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Viglacera trong thời gian qua, ngày 15/04/2023, tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM, Tổng Công ty Viglacera – CTCP vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023” – Vietnam Leading Brands 2023.

Giải thưởng thêm một lần nữa khẳng định vị thế và uy tín của Viglacera trong lĩnh vực sản xuất VLXD và đầu tư kinh doanh BĐS, KCN tại Việt Nam.

Đại diện Tổng Công ty Viglacera – CTCP nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023”

Chương trình “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023” lần thứ 10 là hoạt động thường niên báo cáo, tổng kết và công bố các doanh nghiệp xuất sắc trong áp dụng quy trình quản lý sáng tạo và đổi mới chất lượng, nâng cao năng lực nội sinh doanh nghiệp, năng lực hội nhập và cạnh tranh kinh tế quốc tế. Đồng thời, vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Chương trình do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á, Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam thẩm định hồ sơ, cấp và giám sát chất lượng.

Trong tầm nhìn trung và dài hạn, Viglacera hướng tới trở thành tập đoàn kinh tế, phát triển ở hai lĩnh vực chủ chốt là VLXD và BĐS.

Ban Truyền thông, Tập đoàn GELEX

Nguồn: http://www.viglacera.com.vn/vi/portal/news.php/tin-tuc-su-kien/hoat-dong-kinh-doanh/tong-cong-ty-viglacera-%E2%80%93-ctcp-nhan-giai-thuong-top-10-thuong-hieu-dan-dau-viet-nam-2023-id-10396.html