Viglacera trao 141 sổ tiết kiệm tri ân các thương binh, gia đình liệt sĩ

Chiều 26/7, Tổng công ty Viglacera đã đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng Thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tại tỉnh Hà Nam; gặp mặt các gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và trao 141 sổ tiết kiệm với tổng số 1,41 tỷ đồng.

Lãnh đạo Tổng Công ty Viglacera trao tặng sổ tiết kiệm đến tận tay các thương binh.

Bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh xương máu của các thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, tại Trung tâm nuôi dưỡng Thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tại tỉnh Hà Nam, Tổng công ty Viglacera trực tiếp trao tặng 27 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng cho các thương bệnh binh nặng với mong muốn các đồng chí vượt lên mọi khó khăn, ổn định cuộc sống gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Cùng ngày, tại UBND huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, Viglacera đã trao 114 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng tặng các mẹ Việt Nam anh hùng, đồng chí thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Đồng cảm, sẻ chia với nỗi đau thương, mất mát khó có thể bù đắp, Lãnh đạo Viglacera mong muốn mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân liệt sỹ, thương binh giữ gìn sức khỏe, sống lạc quan, vui vẻ, tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương, trở thành tấm gương sáng và chỗ dựa cho con cháu noi theo.

Đại diện các gia đình chính sách đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của doanh nghiệp và thể hiện quyết tâm phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa được Viglacera duy trì thường niên, với mong muốn đóng góp và thể hiện tấm lòng “uống nước nhớ nguồn”, biết ơn thế hệ đi trước đã cống hiến để thế hệ kế tiếp có cơ hội để phát triển hôm nay.

Nguồn: http://www.viglacera.com.vn/vi/portal/news.php/tin-tuc-su-kien/hoat-dong-doan-the-xa-hoi/viglacera-trao-141-so-tiet-kiem-tri-an-cac-thuong-binh-gia-dinh-liet-si-id-10258.html