CADIVI lọt Top 20 doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất

Kết quả này cho thấy sự đánh giá cao của thị trường với CTCP Dây cáp điện Việt Nam CADIVI trong việc minh bạch hóa thông tin đối với các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác và khách hàng.

TOP bình chọn này nằm trong khuôn khổ Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2023 do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE)và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Báo Đầu Tư đồng tổ chức thường niên.

Lãnh đạo CADIVI nhận vinh danh Top 20 doanh nghiệp có BCTN tốt nhất Nhóm ngành phi tài chính năm 2023.

Theo Ban tổ chức, đối với hạng mục Báo cáo thường niên (BCTN), năm nay, có 116 doanh nghiệp có BCTN tốt nhất được bình chọn vào vòng chung khảo. Hội đồng Bình chọn đã lựa chọn ra 30 doanh nghiệp có BCTN xuất sắc nhất được vinh danh, bao gồm 10 doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất trong Nhóm ngành tài chính và 20 doanh nghiệp có BCTN tốt nhất trong Nhóm ngành phi tài chính.

Theo Ban tổ chức, Các BCTN đã tăng cường khả năng tiếp cận thông tin của các nhà đầu tư đối với các công ty niêm yết, góp phần giúp doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp, minh bạch và luôn tuân thủ các chuẩn mực, thông lệ khu vực và quốc tế.

Hiện nay, Báo cáo thường niên của CADIVI là một trong những kênh thông tin chính thống, tin cậy đối với các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác và khách hàng, giúp công chúng, nhà đầu tư nắm bắt được định hướng và hoạt động của doanh nghiệp. Qua đó, khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu của Nhà sản xuất dây cáp điện lớn nhất Việt Nam.

Với sự đầu tư về cả hình thức và nội dung, BCTN của CADIVI được đón nhận và đánh giá cao, giúp tăng sự thiện cảm và sự gắn kết của các bên liên quan với doanh nghiệp.

Nhà máy CADIVI Bắc Ninh.

CADIVI là thương hiệu dây cáp điện lớn nhất tại Việt Nam, có hệ thống phân phối rộng khắp 3 miền. Nhiều năm qua, CADIVI luôn giữ vững vị thế dẫn đầu, chiếm 30% thị phần dây và cáp điện ở Việt Nam (Theo khảo sát của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao).

Các sản phẩm của Cadivi đạt tiêu chuẩn quốc tế, có lợi thế cạnh tranh hơn hẳn các đối thủ trên thị trường. Không chỉ được khách hàng trong nước tin tưởng, lựa chọn, sản phẩm của CADIVI còn được xuất khẩu tới một số nước trong khu vực như  Mỹ, Campuchia, Myanmar, Philippines, Úc…

Những năm qua, CADIVI chú trọng xây dựng chiến lược kinh doanh và quản trị rủi ro để có thể đứng vững trước những biến động không ngừng của thị trường. Doanh nghiệp luôn duy trì kết quả kinh doanh tích cực, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế. Đồng thời, minh bạch trong hoạt động và các nghĩa vụ công bố thông tin, góp phần làm lành mạnh thị trường chứng khoán, tăng tính hấp dẫn của thị trường, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp có thể  tiếp cận nguồn vốn nước ngoài.

Trải qua 16 lần tổ chức, Cuộc Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết đã có sức lan tỏa rất mạnh mẽ và ngày càng thể hiện rõ ràng hơn về tư tưởng xuyên suốt trong hành trình hướng tới một thị trường tài chính bền vững của Việt Nam nói riêng, cũng như hoàn thành các mục tiêu phát triển bền vững mà Chính phủ đã đề ra với sự đồng hành chặt chẽ giữa các chủ thể và thành viên thị trường./.

Ban Truyền thông – Tập đoàn GELEX