CADIVI tăng cường quảng bá sản phẩm tại Hội chợ thương mại Việt – Lào 2023

Hội chợ Thương mại Việt – Lào 2023 là dịp để CTCP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, từ đó tăng cường phát triển mạng lưới tiêu thụ tại Lào và các nước Đông Nam Á.

Diễn ra từ ngày 27 đến 31/7 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Lào (Lao-Itecc), Thủ đô Vientiane, sự kiện thường niên Hội chợ Thương mại Việt-Lào (VietLao Expo) là dịp để sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu với khách tham quan ở Thủ đô Vientiane và các vùng lân cận.

Hội chợ được tổ chức trở lại sau hơn 3 năm bị ảnh hưởng của Dịch Covid-19, trong bối cảnh quy mô, tốc độ xây dựng của thị trường địa ốc Vientiane đang trên đà phát triển. Đặc biệt, với việc nhiều nhà máy thủy điện được xây dựng trên dòng sông Mekong, đất nước Lào hiện nay đã không còn thiếu điện và thậm chí còn bán điện lại cho các quốc gia lân cận, trở thành “bình điện” của Đông Nam Á.

Bên cạnh đó, Lào cũng là quốc gia có nhu cầu nhập khẩu các mặt hàng công nghiệp cao xuất phát từ chiến lược chú trọng phát triển công nghiệp, là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp Việt Nam như CADIVI giới thiệu và tăng cường quảng bá các sản phẩm công nghiệp tại Lào.

Khách tham quan gian hàng chung các doanh nghiệp Việt – Lào, trong đó có trưng bày sản phẩm CADIVI.

Tham dự Hội chợ năm nay, CADIVI – một đơn vị thành viên của CTCP Tập đoàn GELEX mang đến đến thị trường Lào những sản phẩm thế mạnh truyền thống như dây điện dân dụng, cáp điện lực, dây đồng trần, cáp chống cháy, chậm cháy, các loại hạt nhựa PVC…và một số sản phẩm mới như cáp siêu nhiệt, cáp năng lượng mặt trời…

Đây đều là những sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ hiện đại, hướng đến sử dụng an toàn, giảm tổn hao điện năng và phù hợp ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm của CADIVI đón nhiều lượt khách tham quan, tìm hiểu.

Tham quan gian hàng của CADIVI, các doanh nghiệp, khách hàng quốc tế đều đánh giá cao chất lượng sản phẩm dây cáp điện của CADIVI. Nhiều doanh nghiệp mong muốn được làm đại lý cho CADIVI tại Lào, trong khi các khách hàng dân dụng muốn sản phẩm của CADIVI được bán rộng rãi tại Vientiane để họ có thể mua, sử dụng những sản phẩm chất lượng cao bất cứ khi nào có nhu cầu.

Trong quá trình phát triển, CADIVI luôn xác định xuất khẩu là chiến lược quan trọng của doanh nghiệp. Bên cạnh chủ trương giữ vững các bạn hàng truyền thống, CADIVI còn tập trung xây dựng và mở rộng thị trường quốc tế thông qua việc  tìm kiếm các đối tác mới và thị trường tiềm năng.

Việc tham gia Hội chợ Thương mại Việt-Lào 2023 là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa, không chỉ giúp CADIVI giới thiệu sản phẩm đến các nước lân cận mà còn mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác với các doanh nghiệp, đặc biệt là tại thị trường Lào, nơi ngành thiết bị điện đang phát triển mạnh mẽ.

CADIVI được biết đến là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu. Nhiều năm liền, doanh nghiệp được xác nhận vị trí “số 1 thị phần Việt Nam”, là thương hiệu được khách hàng tin dùng với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp Việt Nam (theo kết quả khảo sát thị trường của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao). Công ty cũng tiếp tục được bình chọn là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam lần thứ 8 liên tiếp.

Ban Truyền thông – Tập đoàn GELEX