Cảnh báo lừa đảo tiền ảo

Kính gửi Quý Ông/Bà

Thời gian gần đây, GELEX nhận được phản ánh từ một số cá nhân cho biết trên mạng có hiện tượng lừa đảo trong việc mời/thuyết phục sử dụng các App đầu tư tiền ảo lấy tên BITTREX, trong đó sử dụng logo GELEX đồng thời cắt dán con dấu và chữ ký để làm giả tài liệu cam kết chứng nhận bảo hiểm bồi thường của GELEX cho các nhà đầu tư tham gia đầu tư tiền ảo trên app có tên BITTREX.

Bằng văn bản này, Gelex khẳng định rằng: GELEX không tham gia, không ký kết, không liên quan đến bất kỳ việc bảo hiểm đền bù cho các nhà đầu tư tham gia đầu tư tiền ảo có tên BITTREX cũng như tất cả các sản đầu tư tiền ảo khác.

Tất cả những hình ảnh, tên, Logo cũng như con dấu và chữ ký của GELEX trên các tài liệu cam kết bảo hiểm đầu tư trên các app, website đầu tư tiền ảo đều là giả mạo, lợi dụng uy tín thương hiệu GELEX để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người khác.

GELEX kính báo đến toàn thể Ông/Bà – Nhà đầu tư hết sức cảnh giác, thận trọng khi tiếp nhận các thông tin không chính thức, nguồn thông tin không rõ ràng, để tránh bị thiệt hại tiền bạc và tài sản. Trong trường hợp bị lừa đảo Ông/Bà – Nhà đầu cần trình báo ngay cơ quan công an điều tra và xử lý theo quy định pháp luật

Trân trọng thông báo!