Sản phẩm Cáp chống cháy CADIVI được chứng nhận uy tín toàn cầu FM Approved

Vừa qua, dòng sản phẩm cáp chống cháy, chậm cháy, ít khói, không có khí độc CADIVI của công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam đã chính thức nhận được chứng nhận FM Approved. Đây là một bước quan trọng, chứng minh cam kết của CAIDIVI đối với chất lượng và an toàn của sản phẩm, đồng thời nâng tầm an toàn cho mọi công trình.

Sản phẩm Cáp chống cháy CADIVI sở hữu những ưu điểm vượt trội như: Khả năng chống cháy và chậm cháy hiệu quả, giúp ngăn chặn sự lan truyền của hỏa hoạn; Hạn chế tối đa phát thải khói độc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường;  Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam về cáp điện; Đa dạng về chủng loại, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Sản phẩm Cáp chống cháy CADIVI đã được chứng nhận FM Approved vượt qua 2 thử nghiệm quan trọng nhất của Cáp chống cháy là Chỉ số lan truyền cháy và chỉ số thiệt hại do khói.

FM Approved là một trong những chứng nhận lâu đời và uy tín nhất trên Thế giới, được cấp bởi tổ chức FM Global – là một tổ chức toàn cầu về kiểm định và chứng nhận quốc tế cho các sản phẩm, dịch vụ ngăn ngừa tổn thất tài sản trong các lĩnh vực thương mại và công nghiệp. Trải qua hơn 138 năm thành lập, FM là tập đoàn bảo hiểm tương hỗ lớn nhất thế giới đồng thời cũng là tổ chức kiểm định sản phẩm với tiêu chuẩn cao nhất tại Mỹ. Cho đến nay, FM là tổ chức duy nhất trên thế giới hỗ trợ bảo hiểm cho các sản phẩm liên quan đến hệ thống phòng cháy chữa cháy bởi các tập đoàn bảo hiểm toàn cầu. Chứng nhận FM Approved dành riêng cho thử nghiệm và chứng nhận các sản phẩm chống cháy, đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, khắt khe về chất lượng, tính toàn vẹn về mặt kỹ thuật và hiệu suất.

Việc đạt được chứng nhận FM Approved là minh chứng cho chất lượng vượt trội của cáp CADIVI, chúng tôi tự tin khẳng định rằng sản phẩm cáp chống cháy, chậm cháy, ít khói của chúng tôi không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng khắt khe nhất. Đây là sự công nhận của sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi để mang lại sự an tâm và hiệu suất cao nhất cho khách hàng, góp phần nâng tầm an toàn cho mọi công trình..

Nguồn: https://cadivi.vn/vn/cap-cadivi-dat-chung-nhan-quoc-te-fm-approved-nang-tam-an-toan-cho-moi-cong-trinh.html