GELEX được vinh danh trong TOP 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam 2022

Thương hiệu uy tín, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cùng kết quả kinh doanh tốt, ổn định, Tập đoàn GELEX đã lọt TOP 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2022.

Năm 2022 là năm đầu tiên Danh sách Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (VBE500) và Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam các ngành Ngân hàng, Bảo hiểm, Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng, Bán lẻ, Thực phẩm, Đồ uống, Logistics, Công nghệ thông tin được Báo Đầu tư công bố dựa trên kết quả nghiên cứu của Công ty cổ phần Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research).

GELEX được vinh danh trong TOP 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam 2022

Theo Ban tổ chức, các doanh nghiệp VBE500 bên cạnh việc chú trọng tạo dựng môi trường làm việc tốt, trong đó đặc biệt quan tâm tới tầm quan trọng của mức lương đối với người lao động, đã không ngừng vươn lên cạnh tranh bằng việc xây dựng hình ảnh uy tín, thương hiệu nhà tuyển dụng, xây dựng văn hóa, tích lũy giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp, đặc biệt tạo nhiều cơ hội thăng tiến cho người lao động.

Công ty Cổ phần Tập đoàn GELEX được thành lập ngày 10/07/1990 trên cơ sở tập trung các đơn vị sản xuất kinh doanh, dịch vụ và nghiên cứu kỹ thuật điện. Hơn 30 năm phát triển, GELEX đã không ngừng mở rộng và tái cấu trúc hoạt động để tối ưu hóa các nguồn lực, trở thành doanh nghiệp đầu tư đa ngành có giá trị vốn hóa hơn 10.7 ngàn tỷ đồng (tại 22/12/2022), hoạt động theo mô hình Holdings, theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững với hai khối kinh doanh chính gồm: Sản xuất công nghiệp và Hạ tầng.

Trong hành trình phát triển, Tập đoàn GELEX luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, với mong muốn tạo nên một môi trường làm việc hạnh phúc – nơi mỗi cán bộ nhân viên phát huy được năng lực của bản thân, sẵn sàng cống hiến để nhận lại những điều tốt đẹp.

Tại GELEX, việc khuyến khích năng lực cá nhân, sáng tạo, chủ động, hiệu quả trong công việc luôn được đề cao.

Chị Mai Thị Minh Thu – Phó Giám đốc phụ trách Ban Nhân sự Tập đoàn GELEX cho biết: “GELEX đang nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, với mục tiêu tạo ra môt hành trình trải nghiệm cho mỗi CBNV từ văn hóa, công nghệ, không gian làm việc đến cơ hội phát triển nghề nghiệp. Công ty cũng áp dụng các quyền lợi lương thưởng, đãi ngộ cạnh tranh và đầu tư cho các hoạt động đào tạo. Nhiều chính sách phúc lợi được xây dựng hướng tới sự quan tâm đến đời sống của người lao động”.

Có mặt trong Bảng xếp hạng TOP 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (VBE500), GELEX đã khẳng định những nỗ lực và thành tựu về triển vọng phát triển kinh doanh, phát triển đội ngũ nhân sự và đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Qua đó, mang lại những lợi ích hữu hình cho doanh nghiệp.

Đây cũng là cơ sở để GELEX tiếp tục thu hút, tuyển dụng nhân tài, tạo ra nguồn lực quan trọng để Tập đoàn thực hiện được các mục tiêu chiến lược trong dài hạn.