GELEX khẳng định vị thế với nhiều giải thưởng uy tín

Nhiều giải thưởng, vinh danh được trao bởi các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế đã khẳng định tầm vóc, vị thế của Tập đoàn GELEX trong cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Niềm tự hào Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

Sau hơn 33 năm phát triển, Tập đoàn GELEX sở hữu nhiều thương hiệu lâu đời và uy tín. Nhiều sản phẩm trong hệ thống GELEX đã hiện diện trên khắp mọi miền đất nước, trong hàng triệu gia đình và vươn đến nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới phải kể đến như: Dây cáp điện CADIVI, Máy biến áp THIBIDI; Vật liệu xây dựng Viglacera,…

Đại diện GELEX nhận Biểu trưng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022.

Luôn theo đuổi giá trị cốt lõi: Chất lượng – Uy tín – Sáng tạo, các sản phẩm của các Công ty thành viên trong Hệ thống GELEX đã không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường, chinh phục và tạo niềm tin đối với khách hàng.

Nhiều sản phẩm đã được Bộ Công thương công nhận Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam, khi đáp ứng các tiêu chí chất lượng – đổi mới, sáng tạo – năng lực tiên phong, gồm: CADIVI 8 lần liên tiếp đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia; Viglacera 6 lần liên tiếp; GELEX 5 lần liên tiếp, THIBIDI 4 lần liên tiếp.

Bên cạnh đó, CADIVI và Viglacera cũng có mặt trong TOP 25 thương hiệu công ty hàng tiêu dùng cá nhân & công nghiệp dẫn đầu năm 2023, do Forbes Việt Nam bình chọn.

Bên cạnh việc thực hiện các giải pháp nhằm giữ vững thị trường, duy trì chất lượng và mở rộng thị phần đối với các sản phẩm truyền thống, GELEX còn đẩy mạnh hợp tác với các đối tác quốc tế nhằm nâng cao năng lực của các mảng kinh doanh lõi. Bởi vậy, những năm qua, Tập đoàn đã duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định và bền vững.

Một trong 50 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Năm 2022, kết quả sản xuất kinh doanh hợp nhất của GELEX đạt 32.089 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng trưởng 12% so với năm 2021; lợi nhuận trước thuế TNDN hợp nhất đạt 2.081 tỷ đồng, tăng 1% so với năm 2021. 6 tháng đầu năm 2023, mặc dù thị trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng doanh thu thuần hợp nhất của Tập đoàn GELEX vẫn đạt 14.406 tỷ đồng, tương đương 38,5% kế hoạch năm 2023; lợi nhuận trước thuế đạt 1.014 tỷ đồng, hoàn thành gần 80% kế hoạch đề ra.

Mảng KCN và BĐS đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng của GELEX

Năm 2022, GELEX có mặt trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư và Chứng khoán Thiên Việt bình chọn); Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng của VNR 500. GELEX cũng vinh dự lọt vào Top 50 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp (2020-2023).

Mới đây, Brand Finance – Tổ chức hàng đầu thế giới về định giá thương hiệu đã công bố GELEX đứng vị trí 50/100 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2023, giá trị thương hiệu đạt 96 triệu USD.

Nỗ lực xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc

Để có được thành quả như ngày hôm nay không thể không kể đến tầm nhìn của Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng sự chung tay, góp sức của 10.000 CBCNV trên toàn hệ thống.

Với tâm niệm nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, GELEX đã và đang thực hiện nhiều giải pháp khác nhau để gắn kết các thế hệ CBCNV, phát huy giá trị từ nguồn nhân lực đa thế hệ. Cụ thể như: Tạo cơ hội học tập và phát triển liên tục; Xây dựng hệ thống lương, thưởng, đãi ngộ nhằm thu hút và giữ chân nhân sự; Xây dựng môi trường làm việc hòa nhập, cởi mở, văn hóa chia sẻ; Đặc biệt, khuyến khích CBCNV cân bằng công việc và cuộc sống…

Tháng 8/2023, Tập đoàn GELEX được Tạp chí hàng đầu về Nhân sự HR Asia bình chọn là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023” bên cạnh các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

GELEX là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023

GELEX đã tạo ấn tượng với hội đồng giám khảo bởi sức mạnh từ nguồn nhân lực đa thế hệ, với các chính sách, chế độ đãi ngộ, giữ chân nhân tài, môi trường, văn hóa doanh nghiệp… từ một tập đoàn tư nhân tầm vóc.

Có thể nói, những giải thưởng, vinh danh là sự công nhận, khích lệ cho những nỗ lực của người GELEX trên toàn hệ thống, khẳng định sức mạnh nội lực và uy tín của Tập đoàn GELEX.

Kiên định với mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam, hướng tới phát triển bền vững và hiệu quả, GELEX đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế trong bối cảnh khó khăn chung, tạo công ăn, việc làm cho hàng ngàn người lao động, cũng như bền bỉ với sứ mệnh vì cộng đồng bằng những hành động thiết thực.

Thành quả của GELEX ngày hôm nay là kết tinh giá trị của hơn 1/3 thế kỷ dựng xây văn hóa, thương hiệu GELEX, thấm đẫm công sức và trí tuệ của bao thế hệ, chất chứa niềm tin và tình yêu của hàng ngàn người GELEX trên toàn hệ thống. Đó chính là động lực để GELEX tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn, xa hơn trên hành trình mới.

Nguồn: https://nhandan.vn/gelex-khang-dinh-vi-the-voi-nhieu-giai-thuong-uy-tin-post769650.html