Tuyển dụng

Đầu Tư Vào Nguồn Nhân Lực

GELEX thấu hiểu rằng tài sản giá trị nhất của Tổng công ty chính là con người và tin tưởng vào việc phát triển của mỗi cá nhân liên quan mật thiết tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chiến lược đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao được Ban lãnh đạo GELEX xác định là một trong những lĩnh vực trọng tâm, được ưu tiên hàng đầu của GELEX, thể hiện thông qua các chính sách đãi ngộ nhân viên và các chương trình đào tạo, lộ trình thăng tiến trong các công việc.

Khi trở thành một thành viên của GELEX, bạn không chỉ có nghề nghiệp, mà là sự nghiệp. Tại bất cứ vị trí nào tại GELEX, chúng tôi luôn mở cơ hội thăng tiến để mỗi cá nhân được học hỏi phát triển không ngừng, từ đó nâng cao giá trị của bản thân. Môi trường làm việc cởi mở được tạo nên bởi những người đồng nghiệp thân ái, những người lãnh đạo truyền cảm hứng và có tầm nhìn. Các chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với từng vị trí, thông qua hình thức đào tạo nội bộ và phối hợp với các tổ chức đào tạo uy tín.

Khi trở thành một thành viên của GELEX, ngoài được hưởng chế độ lương thưởng cạnh tranh và cập nhật thị trường, bạn còn được hưởng các chính sách đãi ngộ cho nhân viên như: chương trình cổ phiếu ưu đãi cho nhân viên (ESOP), bảo hiểm sức khỏe toàn diện, thưởng và tặng quà vào các dịp lễ trong năm, các chính sách đãi ngộ riêng dành cho CBNV nữ, chương trình chăm lo tới các cháu thiếu nhi, nghỉ mát và teambuilding hàng năm, v.v.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những nhân sự tiềm năng, sẵn sàng đóng góp cho sự đổi mới và hướng tới sự phát triển bền vững dài hạn trong tương lai. Nếu bạn quan tâm tới cơ hội làm việc cho một Công ty Holdings hàng đầu Việt Nam, hãy để lại thông tin của bạn, Ban Nhân sự của GELEX sẽ lưu giữ và liên hệ với bạn khi có vị trí ứng tuyển phù hợp.

Phát Triển Bền Vững

Thông Tin Liên Hệ Tuyển Dụng

Ứng viên gửi hồ sơ về hộp thư hr@gelex.vn

Hoặc điền thông tin vào form dưới đây: